Khi chọn một công ty bảo vệ uy tín để trao gửi trách nhiệm giảm bớt gánh nặng cho mình, Quý khách hàng sẽ không hề an tâm cũng như tin tưởng nếu công ty bảo vệ đó không đủ năng lực và độ chuyên nghiệp. Hiểu được những lo ngại đó, sau đây là những cam kết mà Đất Việt muốn nhắn gửi đến rộng rãi Quý khách hàng để khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ bảo vệ Đất Việt.

những công ty bảo vệ uy tín

  1. Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Đất Việt là một trong những Công ty đầu tiên mua Bảo Hiểm rủi ro về nghề nghiệp cho Quý khách hàng, bảo hiểm lòng trung thành, bảo hiểm tai nạn 24/24 cho toàn lực lượng nhân viên dịch vụ bảo vệ khi làm việc tại Đất Việt.
  2. Với dịch vụ bảo vệ uy tín hàng đầu tại Đất Việt, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá. Bởi vì, giá cả được bao trọn gói : Chi phí bao gồm đồng phục, thiết bị bảo vệ, ngày nghỉ, thuốc men, phúc lợi xã hội , bảo hiểm,v.v…
  3. Nhân viên Bảo vệ sẽ được thay thế bổ sung ngay lập tức trong trường hợp bệnh tật, ngày lễ, ma chay, Tết,.v.v..(Không tính thêm chi phí).
  4. Nhân viên bảo vệ của công ty chúng tôi được trang bị đồng phục, trang bị công cụ hỗ trợ, an ninh đặc biệt, hiện đại với phong cách làm việc lịch sự, hiệu quả sẽ góp phần cho sự an toàn, niềm tự hào và thành công của Quý khách hàng.
  5. Nhân viên bảo vệ của chúng tôi không chỉ trải qua khóa huấn luyện chuyên sâu về nghiệp vụ Bảo vệ trước khi nhận công tác mà luôn được rèn luyện tư cách, phẩm chất đạo đức, tính kỷ luật như những chiến sỹ cảnh vệ thực thụ.
  6. Ngoài việc nhanh chóng xử lý mau lẹ các sự cố, PCCC nhanh và hiệu quả cao. Đội ngũ dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của công ty chúng tôi có đội kiểm tra điều lệnh và đội cơ động luôn giám sát hỗ trợ 24/24h tại tất cả các mục tiêu mà Quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ chuyên nghiệp Đất Việt.
  7. Nhân viên bảo vệ của chúng tôi chỉ làm nhiệm vụ bảo vệ tại mục tiêu cho khách hàng như: dịch vụ bảo vệ tài sản, dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty, dịch vụ bảo vệ an ninh, dịch vụ bảo vệ công ty, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ nhà riêng, dịch vụ bảo vệ tòa nhà không can thiệp vào công việc nội bộ, nghiêm chỉnh chấp hành các nội quy hoạt động và sẽ được thay thế tức khắc theo yêu cầu của khách hàng vì bất kỳ lý do nào mà không ràng buộc bởi hợp đồng lao động.
  8. Quý khách hàng chỉ trả phí trọn gói cho Công ty bảo vệ an ninh Đất Việt mà không cần quan tâm đến việc trả lương cho nhân viên bảo vệ.
  9. Chỉ huy mục tiêu luôn cập nhật thông tin về tình hình an ninh, an toàn tại mục tiêu, báo cáo thường xuyên cho Quý khách hàng nắm bắt.
  10. Công ty dịch vụ bảo vệ chất lượng tại Đất Việt luôn tạo mối quan hệ ngoại giao tốt với chính quyền địa phương, xây dựng phương án khẩn cấp, hỗ trợ, tăng cường lực lượng.

Công ty bảo vệ Đất Việt _ công ty cung cấp bảo vệ giá tốt

Các bài viết liên quan

Tên của bạn:
Email của bạn:
Điện thoại:
Địa điểm bảo vệ:
Nhu cầu bảo vệ: