(Cong ty bao ve tại Huế) – Nam thanh niên bán hàng rong không ngại nguy hiểm cứu người nhảy cầu tự tử, sau khi lên bờ thì phát hiện đã bị mất cắp ví tiền, được công an TP Huế trao thư khen và tiền thưởng.

>> Chương trình lễ hội Festival Huế 2014

 >>  Được thả vì không có căn cứ phạm tội  sau 7 năm bị bắt giam

Anh Nguyễn Văn Tuân 34 tuổi, ngụ tại Dĩ An, Bình Dương, hiện đang bán bóng bay trong mùa lễ hội ở Huế. “Tôi đang đi bán hàng trên đoạn đường gần cầu, bỗng thấy một phụ nữ nhảy xuống sông tự tử ở cầu Phú Xuân. Thấy vậy, tôi bỏ quần áo lại trên cầu và nhờ một số người dân ở đó trông coi. Sau đó, tôi nhảy xuống sông và vật lộn để cứu. Khoảng hai mươi phút, tôi cứu được người phụ nữ đó.

Khi lên bờ, trong số nhiều người dân coi giúp đồ cho tôi chỉ còn lại một anh. Tôi mặc áo quần vào thì không thấy ví tiền của mình đâu (Cong ty bao ve tai san). Rõ ràng cái ví không thể rơi xuống sông vì tôi bỏ ở trên nền đất sát thành cầu và có mấy người giữ. Nhưng may mắn còn cái điện thoại di động chưa bị mất” – nam thanh niên chia sẻ.

Cong ty bao ve

Cong ty bao ve uy tín – Anh Tuân sau khi cứu người lên đã bị mất cái ví

Theo anh Tuân, điều đáng buồn nhất là mình “làm ơn mắc oán”, vì đã cứu người nhưng lại bị mất đồ – một điều mà bản thân anh không ngờ tới. Nhiều người dân ở Huế qua trao đổi với chúng tôi cũng cảm giác rất buồn và phẫn nộ với hành động của kẻ xấu đã lấy đồ của anh Tuân.

Em trai của người phụ nữ được anh Tuân cứu sau đó đã ngỏ ý hỗ trợ anh một khoản tiền nhỏ nhưng anh nhất quyết không lấy. “Tôi cứu người có phải vì muốn nhận tiền đâu. Đã có nhiều lần tôi nhảy sông cứu người ở trong Nam”.

Được biết, anh Tuân cùng vợ ra Huế bán bóng bay cho mùa lễ hội Festival sắp diễn ra.

Nhận được thông tin sự việc Công an TP Huế vào chiều 10/4 đã gặp anh Tuân và trao thư khen và tiền thưởng 1 triệu đồng cho người có hành động dũng cảm, bất chấp nguy hiểm để cứu người trong tình trạng gặp nguy hiểm đến tính mạng. Đồng thời, nhiệt liệt biểu dương tinh thần dũng cảm cứu người trong tình trạng gặp nguy hiểm đến tính mạng của anh Tuân, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn TP Huế, nhất là trong dịp lễ hội Fetival Huế 2014.

Qua trao đổi với cong ty bao ve Đất Việt tại Huế anh Tuân cho biết tài sản anh bị đánh cắp là ví tiền trong đó có giấy chứng minh nhân dân, giấy phép lái xe, giấy đăng ký xe và hơn 200 ngàn đồng – tiền anh dành dụm sau mấy ngày bán bóng bay ở Huế. Hiện cơ quan công an đang tích cực truy tìm kẻ lấy ví tiền của anh Tuân.

Nguồn DT

Tags: Cong ty bao ve, cong ty bao ve uy tin tai Hue, cong ty bao ve chuyen nghiepCông ty bảo vệ tại Huế, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Huế, dịch vụ bảo vệ sự kiện, công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Các bài viết liên quan

Tên của bạn:
Email của bạn:
Điện thoại:
Địa điểm bảo vệ:
Nhu cầu bảo vệ: