Công ty bảo vệ Đất Việt _ Đc: 38 Đường 10, Khu phố 2, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về những yếu tố cấu thành 02 tội danh  “Cướp giật tài sản” và “Cướp tài sản”.

Ngoài những người nắm rõ luật thì bên cạnh đó còn có những người vẫn mơ hồ không phân biệt được và không định hình được khung phạt áp dụng ở đâu. Trong số các tội danh thì “Cướp giật tài sản” và “Cướp tài sản” là 02 hình thức phạm tội mà dễ khiến mọi người nhầm lẫn nhất.

Công ty bảo vệ tại tp.hcm cập nhật từ Bộ luật hình sự:

  1. Định nghĩa về Cướp tài sản: Theo công ty bảo vệ chuyên nghiệp cập nhật từ Điều 133_Bộ luật hình sự. Người nào dùng vũ lực, đe doạ dùng vũ lực ngay tức khắc hoặc có hành vi khác làm cho người bị tấn công lâm vào tình trạng không thể chống cự được nhằm chiếm đoạt tài sản, thì bị phạt tù từ ba năm đến mười năm.
  2. Định nghĩa về Cướp giật tài sản: Khác với tội cướp tài sản, người thực hiện hành vi cướp giật tài sản không dùng vũ lực, đe dọa dùng vũ lực, hoặc dùng hành vi khác làm cho người bị tấn công lâm vào tình trạng không thể chống cự được; mà lợi dụng sơ hở của người quản lý tài sản hoặc có thể tự mình tạo ra những sơ hở để thực hiện hành vi công khai chiếm đoạt tài sản đang rồi nhanh chóng tẩu thoát.

Công ty bảo vệ Đất Việt mô tả chi tiết bằng hình ảnh để mọi người dễ nhớ và so sánh phân biệt 02 tội danh này.

công ty bảo vệ Đất Việt tại tphcm

Công ty bảo vệ Đất Việt cập nhật

Các bài viết liên quan

Tên của bạn:
Email của bạn:
Điện thoại:
Địa điểm bảo vệ:
Nhu cầu bảo vệ: