Trong lúc cự cãi với bạn gái bên thành cầu, nam thanh niên không giữ được bình tĩnh đã gieo mình xuống sông tự tử trong cơn uất ức, công ty bảo vệ an ninh cập nhật.

Tình yêu đôi lứa là đề tài muôn thuở cũng là đề tài gây ra nhiều sóng gió, những chuyện thương tâm mà lý do của sự việc rất đơn giản thậm chí là lãng xẹt.

Như tin tức công ty bảo vệ Đất Việt cập nhật từ những vụ việc trước, đa số những cái chết thương tâm, thê thảm mà những người từng trao yêu thương đó đối xử với nhau đều xuất phát từ những mẫu thuẫn, tranh luận, bất hòa hợp mà người trong cuộc không thể gỡ rối được.

Mới đây nhất là vụ nhảy cầu của nam thanh niên bị kích động mạnh khi cự cãi với bạn gái đã gieo mình xuống cầu Lai Vu tự tử mang theo niềm thương tiếc của người thân.

Trước đó, vào tối 13/1, anh Đỗ Văn L. (quê tại tỉnh Hưng Yên) rủ bạn gái ra khu vực cầu Lai Vu chơi. Đến khoảng 22h cùng ngày, giữa hai người nảy sinh mâu thuẫn dẫn đến cãi vã. Trong lúc tâm trạng bị kích động, anh L. đã trèo lên thành cầu Lai Vu rồi nhảy xuống sông tự tử. Một người bạn của anh L.  thấy vậy nhảy xuống theo để cứu nhưng cả hai đều bị dòng nước cuốn đi.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Chiếc cầu nơi nam thanh niên gieo mình tự tử trong lúc không kiềm được cảm xúc

Sau khi nhận được tin báo, cơ quan công an huyện Kim Thành đã phối hợp cùng các lực lượng chức năng xuống hiện trường tiến hành tìm kiếm tung tích các nạn nhân. Tuy nhiên, do dòng nước sâu và chảy siết nên công tác tìm kiếm tung tích các nạn nhân vẫn chưa có kết quả.

Công an huyện Kim Thành (tỉnh Hải Dương) đang khẩn trương phối hợp với các lực lượng chức năng địa phương để tìm kiếm.

Trong tình yêu mâu thuẫn chợt đến rồi chợt đi một cách chóng vánh, nhiều lúc người đang yêu sẽ thấy hạnh phúc vô bờ bến nhưng nhiều lúc lại nếm trải những nỗi buồn thấu cả tâm can. Qua bài viết Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Đất Việt gửi đến những người đã yêu đang yêu và sẽ yêu hãy luôn giữ vững lý trí, sáng suốt trong tình yêu đừng để mọi việc đi quá xa, vừa gây thiệt hại cho mình bên cạnh đó làm ảnh hưởng đến nhiều người thân bên cạnh…

Nguồn Công ty bảo vệ an ninh chuyên nghiệp

Các bài viết liên quan

Tên của bạn:
Email của bạn:
Điện thoại:
Địa điểm bảo vệ:
Nhu cầu bảo vệ: