Theo tin tức nóng nhất mà công ty bảo vệ chuyên nghiệp Đất Việt cập nhật vào sáng ngày 26/12, hiện tại ban kỷ luật của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã đưa ra án phạt nghiêm khắc đối với nhóm cựu cầu thủ đội Ninh Bình tham gia dàn xếp tỷ số.

Chiều 25/12, VFF ban hành quyết định kỷ luật đối với 9 cầu thủ dính líu đến tiêu cực trong khi thi đấu tại CLB The Vissai Ninh Bình ở mùa giải 2014. Cả 9 cầu thủ này đều bị phạt 20 triệu đồng và kèm theo đó là bị cấm tham gia mọi hoạt động bóng đá vĩnh viễn do LĐBĐVN quản lý, tổ chức.

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký và các cầu thủ phải có trách nhiệm nộp tiền phạt vào tài khoản của VFF trong vòng 15 ngày kể từ ngày quyết định có hiệu lực. Các cầu thủ có quyền khiếu nại lên Ban Giải quyết khiếu nại VFF, nhưng khả năng thành công xem ra rất thấp.

công ty bảo vệ chuyên nghiệp Đất Việt

Con đường trở lại với bóng đá chuyên nghiệp xem như không còn đối với những cầu thủ như Quang Hùng. Ảnh: công ty bảo vệ Đất Việt cập nhật.

Theo hồ sơ vụ án mà công ty bảo vệ Đất Việt cập nhật trước đó, nhóm cựu cầu thủ Ninh Bình do Trần Mạnh Dũng chủ mưu đã tham gia đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá và dàn xếp tỷ số trận đấu giữa Kelantan và Ninh Bình ngày 18/3/2014 trong khuôn khổ AFC Cup.

Giá trị của trân đấu sau khi dàn xếp thắng độ số tiền 800 triệu đồng, Trần Mạnh Dũng chia cho Lê Quang Hùng, Lê Văn Duyệt, Nguyễn Gia Từ, Nguyễn Văn Hưng mỗi người 85 triệu đồng, Chu Ngọc Anh, Phan Anh Tuấn, Nguyễn Mạnh Dũng, Phạm Xuân Phú và cuối cùng là Trần Mạnh Dũng mỗi người 75 triệu đồng.

Mức an mà Tòa án Nhân dân tỉnh Ninh Bình tuyên phạt cho các đối tượng trên lần lượt như sau: Trần Mạnh Dũng 30 tháng tù giam, phạt 20 triệu đồng. Bị cáo Đào Đức Lợi (người nhận độ của Trần Mạnh Dũng) bị 30 tháng tù, phạt 20 triệu. Trong khi đó Nguyễn Mạnh Dũng, Lê Quang Hùng mỗi người 27 tháng án treo, thử thách 24 tháng; Nguyễn Văn Hưng, Lê Văn Duyệt, Nguyễn Gia Từ, Phạm Xuân Phú, Chu Ngọc Anh, Phan Anh Tuấn mỗi người 24 tháng án treo, thử thách 24 tháng, phạt tiền từ 20 đến 25 triệu.

Công ty bảo vệ Đất Việt cập nhật từ VNE

Các bài viết liên quan

Tên của bạn:
Email của bạn:
Điện thoại:
Địa điểm bảo vệ:
Nhu cầu bảo vệ: