Được thành lập từ năm 2002, Hệ thống siêu thị TechOne là một trong những nhà bán lẻ điện thoại di động hàng đầu trong lĩnh vực di động, công ty bảo vệ Đất Việt thông tin.

Cũng theo công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Đất Việt _ Trụ sở chính tại TP.HCM cho biết, hệ thống siêu thị di động TechOne chính thức trở thành nhà phân phối của những thương hiệu hàng đầu như : Apple , Samsung , Nokia , Sony , Oppo , HTC & Phụ kiện chính hãng…

Với 12 năm kinh nghiệm và uy tín đã tạo được trong những năm vừa qua, TechOne luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng và thỏa mãn với tất cả các sản phẩm & dịch vụ.

Hệ thống siêu thị di động TechOne luôn luôn lọt vào Top 600 Website hàng đầu Việt Nam, do đó lượng khách giao dịch hằng ngày luôn ổn định và không kém phần náo nhiệt. Vì vậy lĩnh vực dịch vụ bảo vệ an ninh là một trong những tiêu chí mà ban lãnh đạo hệ thống siêu thị TechOne không hề xem nhẹ. Đơn vị cung cấp bảo vệ tại đây phải là một công ty cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp, nhân viên phải được đào tạo huấn luyện một cách bài bản, biết xử lý tình huống và giao tiếp với khách hàng. Qua quá trình chọn lọc đánh giá xét thấy công ty bảo vệ Đất Việt là đơn vị đáp ứng đầy đủ những yêu cầu mà hệ thống siêu thị đặt ra. Từ những ngày đầu tiên của năm 2015 hệ thống siêu thị TechOne chọn công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt làm đơn vị đồng hành trong lĩnh vực an ninh toàn bộ hệ thống tại Tp.HCM.

công ty bảo vệ uy tín chuyên nghiệp

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Đất Việt chia sẻ ảnh tại một Showroom thứ 9 tại TP.HCM

Qúy khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng với thông tin về sản phẩm, giá, tình trạng , dịch vụ .v.v. khi giao dịch mua sản phẩm qua Website:TechOne.vn của hệ thống siêu thị TechOne.

Đồng hành cùng sự phát triển của hệ thống siêu thị thì có đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo và dịch vụ bảo vệ 24/24 do công ty bảo vệ Đất Việt giày dặn kinh nghiệm mà Hệ Thống siêu thị di động TechOne chọn lọc luôn đưa ra cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm có giá trị, giúp khách hàng có được những sản phẩm phù hợp nhất.

Công ty cung cấp bảo vệ uy tín giá tốt tại tphcm

Các bài viết liên quan

Tên của bạn:
Email của bạn:
Điện thoại:
Địa điểm bảo vệ:
Nhu cầu bảo vệ: