Công ty bảo vệ tại tphcm cập nhật vụ ông Võ Văn Minh bị bắt giữ vì đòi Công ty Tân Hiệp Phát trả 500 triệu đồng để đổi sự “im lặng” vụ con ruồi trong chai Number One.

Công ty bảo vệ Đất Việt chi nhánh tại Tiền Giang cập nhật từ phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45) Công an tỉnh Tiền Giang, khoảng 15g30 ngày 27-1 tại một quán cà phê thuộc huyện Cái Bè (Tiền Giang), đúng như nguồn tin đã được báo trước, các trinh sát đã bắt quả tang Võ Văn Minh đang nhận 500 triệu đồng của Công ty TNHH TM&DV Tân Hiệp Phát.

những công ty bảo vệ tại tphcm

Theo thông tin công ty bảo vệ tại Tiền Giang có được, Minh bán quán cơm tại huyện Cái Bè. Ngày 3-1, trong lúc lấy chai nước ngọt hiệu Number One ra khui bán cho khách hàng, Minh phát hiện con ruồi bên trong nên đã cất chai nước ngọt và điện thoại báo Công ty TNHH TM&DV Tân Hiệp Phát về sự việc trên.

Sự im lặng về con ruồi này với giá 500 triệu đồng

Minh đã ra giá cho sự “im lặng” này là công ty phải trả 1 tỉ đồng, nếu không sẽ thưa ra Ban bảo vệ người tiêu dùng tỉnh Bình Dương, đưa lên báo chí, in 5.000 tờ rơi để phát tán, nhằm làm mất uy tín công ty….

Sau ba lần thương lượng, Công ty TNHH Tân Hiệp Phát đã đồng ý đưa số tiền là 500 triệu đồng theo yêu cầu của Minh nhưng mặt khác lại trình báo công an vụ việc bị tống tiền. Khi Minh đến quán cà phê như đã hẹn để lấy tiền thì bị công an bắt giữ.

Trong vụ việc Minh bị bắt giữ để điều tra hành vi cưỡng đoạt tài sản này, nhiều ý kiến cho rằng việc xử lý hình sự Minh có gì đó chưa ổn bởi đó đơn thuần là quan hệ dân sự, trao đổi giữa hai bên. Việc bồi thường cho khách mục đích là công ty bảo vệ uy tín về thương hiệu sản phẩm của mình.

Ngược lại, nhiều người cho rằng hành vi của Minh đã có dấu hiệu của tội cưỡng đoạt tài sản khi cố tình lợi dụng sai sót của Công ty Tân Hiệp Phát để ép buộc doanh nghiệp phải đưa tiền, nên việc công an xử lý hình sự Minh là đúng.

Lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục củng cố hồ sơ điều tra để xử lý vụ việc, công ty bảo vệ Đất Việt tiếp tục cập nhật thông tin đến độc giả khi có quyết định chính thức của cơ quan điều tra.

Nguồn Công ty bảo vệ Đất Việt – CN Tiền Giang

Các bài viết liên quan

Tên của bạn:
Email của bạn:
Điện thoại:
Địa điểm bảo vệ:
Nhu cầu bảo vệ: