Công ty bảo vệ uy tín tại Hà Tĩnh đưa tin về 1 gia đình có 3 người bị ngộ độc khí CO do sưởi ấm bằng than đá tại nhà.

Chiều 28/3, công ty bảo vệ uy tín tại Bệnh viện Đa Khoa Hà Tĩnh cho biết 3 người trong một gia đình ở P.Văn Yên (thành phố Hà Tĩnh) bị ngộ độc khí carbon monoxide (CO) chuyển vào bệnh viện này cách đây 04 ngày trong tình trạng sức khỏe suy kiệt bây giờ đã được cứu sống.

Cũng tại đây công ty bảo vệ uy tín Đất Việt _ Chi Nhánh tại hà Tĩnh trao đổi với người nạn nhân thì được biết ngày 24/3, chị Nguyễn Thị Phương Trang vừa sinh con trai được sáu ngày tuổi, vì thời tiết chuyển rét và trong quá trình còn ở cữ nên gia đình đã đốt than đá để xông cho sản phụ ở trong phòng kín.

Người chăm sóc cho chị Trang hôm đó là bà Nguyễn Thị Xuân (mẹ chồng chị Trang). Sau 3 tiếng đồng hồ sưởi ấm bằng than đá, chị Trang, bà Xuân cảm thấy nặng ngực, khó thở, kiểm tra cháu bé thì thấy toàn thân tím tái. May mắn lúc đó trong nhà còn người than nên phát hiện sớm, họ được người nhà đưa tới bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cấp cứu.

công ty bảo vệ uy tín

Công ty bảo vệ an ninh Đất Việt cập nhật ảnh minh họa

Bác sỹ Thái cũng cho hay, hai nạn nhân lớn tuổi nhập viện trong tình trạng da niêm mạc tái, cháu bé sơ sinh thì ý thức lơ mơ, hơi thở chậm dần. Cả ba người được xác định bị ngộ độc khí carbon monoxide (CO) do đốt than đá sưởi trong phòng quá kín.

Các bệnh nhân được khẩn trương cho thở oxy, truyền dịch theo dõi. Trong quá trình điều trị thì khí độc đã từ từ thải ra ngoài. Hiện hai bệnh nhân lớn tuổi đã xuất viện, riêng cháu bé 6 ngày tuổi vẫn đang được chăm sóc và theo dõi tại khoa Nhi.

công ty bảo vệ uy tín Đất Việt

Cháu bé 6 ngày tuổi đang được điều trị tại khoa nhi của BV đa khoa Thanh Hóa. Ảnh: Công ty bảo vệ uy tín chia sẻ

Đây là câu chuyện thứ 02 mà công ty bảo vệ uy tín Đất Việt đã cập nhật đến người đọc qua mục Tin tức tổng hợp của website: http://congtybaovedatviet.com .

Trường hợp đầu năm 2016 thì 03 thi thể được phát hiện từ cabin xe tải cũng phát hiện các nạn nhân dùng than để sưởi ấm. May mắn trường hợp này có người phát hiện và cấp cứu kịp thời.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp hy vọng sau bài đọc này, mọi người hiểu rõ hơn về mức độ nguy hiểm của loại khí này mỗi khi sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày của mình để tránh khỏi những rủi ro không đáng có.

Các bài viết liên quan

Tên của bạn:
Email của bạn:
Điện thoại:
Địa điểm bảo vệ:
Nhu cầu bảo vệ: