Công ty bảo vệ tại tphcm chia sẻ, tại Anh có trung tâm huấn luyện chó bảo vệ sẽ được bán cho những người giàu có với giá lên đến 30.000 USD.

 Theo công ty bảo vệ chuyên nghiệp Đất Việt tìm hiểu, 30 tuổi và Leedor Borlant, 25 tuổi là hai người sáng lập Trung tâm Protection Dogs. Tại đây, họ huấn luyện chó để bảo vệ chủ nuôi của chúng khi họ gặp nguy hiểm, hoặc ngăn chặn các vụ trộm, những chú chó này sẽ thay thế hoàn toàn một công ty cung cấp bảo vệ uy tín, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trên địa bàn.

 Các con chó được giao cho trọng trách to lớn này đã qua huấn luyện thường được bán cho các khách hàng VIP, trong đó có cả cầu thủ Ngoại hạng Anh và quan chức nước ngoài để thay thế cho dịch vụ bảo vệ yếu nhân. Giá bán mỗi con có thể lên đến 20.000 bảng Anh (30.000 USD).

Cũng như điều kiện mà các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đưa ra. Đối với khách hàng thì “tiền nào của đó” ai muốn sở hữu một con chó nghe lời chủ và làm theo mệnh lệnh đơn giản như cắn hoặc thả đối tượng nguy hiểm, trong khi có người yêu cầu cao hơn. Thì đi đôi với những con vật được huấn luyện khả năng tấn công, tìm kiếm, theo yêu cầu này sẽ có giá cao.

Trước khi bàn giao cho chủ nuôi, họ phải đảm bảo rằng chó có thể ổn định trong môi trường sống mới. Trong ảnh, một con chó đang thực hành bài tập giả định, mô phỏng một vụ trộm trong nhà.

công ty bảo vệ uy tín

 Công ty bảo vệ tại tphcm _ công ty cung cấp bảo vệ giá tốt tại tphcm cập nhật

Các bài viết liên quan

Tên của bạn:
Email của bạn:
Điện thoại:
Địa điểm bảo vệ:
Nhu cầu bảo vệ: