Công ty bảo vệ tại tphcm cập nhật vụ đám gian hồ ập vào con hẻm trên đường Bà Hom, Q.6 ngênh ngang chém người không cần bất cứ lý do gì.

Tin tức an ninh hình sự được công ty bảo vệ Đất Việt cập nhật liên tục tại http://congtybaovedatviet.com

Tại Tp.HCM, bên cạnh những con người lương thiện, thật thà giúp đỡ người khác thì thành phần bất hảo, lừa gạt, trộm cắp, cướp bóc, đâm thuê chém mướn coi thường mạng sống của người dân chiếm số lượng không nhỏ. Để tồn tại trong xã hội đầy rẫy những rủi ro, rõ ràng ngoài đề cao cảnh giác trước mọi tình huống, bên cạnh đó còn phải biết cách lựa chọn cho mình những lối sống lành mạnh, không nên học theo những thói hư tật xấu để tăng thêm tệ nạn cho xã hội.

Công ty bảo vệ tại tphcm hy vọng tư tưởng sống tốt, đoàn kết ở mỗi người sẽ hạn chế đi những tình trạng tính mạng của người vô tội bị cướp đi một cách oan ức.

Cũng theo cập nhật của công ty bảo vệ uy tín tại tphcm tại Bệnh viện Chợ Rẫy, vào chiều 2.3, bác sĩ Lê Văn Tuấn, Trưởng khoa Ngoại – Chấn thương chỉnh hình cho biết, bệnh viện tiếp nhận 3 bệnh nhân trong tình trạng bị chém nhiều chỗ bằng dao.

Bác sĩ Tuấn cho biết, các bệnh nhân nhập viện trong tình trạng có nhiều vết thương trên cẳng tay, lòng bàn tay, đầu gối, đùi… Có bệnh nhân bị đứt gân cơ, gãy xương bánh chè, đứt cơ ngón tay…

những công ty cung cấp bảo vệ tại tphcm

Công ty cung cấp bảo vệ tiếp xúc với anh Nguyễn Hồng Tuấn (SN 1987, một nạn nhân bị chém đứt gân cơ cẳng tay trái, đứt ngang xương bánh chè bên phải) cho biết: “Chiều 1.3 tôi vừa đi lấy hàng cho vợ về, ngồi uống ly cà phê tại vỉa hè con hẻm trên đường Bà Hom (P.13, Q.6) thì xuất hiện mười mấy người đi xe Honda vào hẻm, gặp ai là chém. Tôi không biết nhóm người đó là ai và cũng không có thù hằn, mâu thuẫn gì với họ”.

Anh Trần Văn Bản (SN 1990) bị chém gãy xương bánh chè bên trái, đứt 5cm lòng bàn tay trái cho biết, anh đang chơi điện tử ở đầu hẻm thì đột nhiên bị chém, cũng không biết đám người đó là ai.

Hiện Công an P.13, Q.6 đã đến làm việc với các nạn nhân thu thập chứng cứ điều tra làm sáng tỏ vụ việc.

Các bài viết liên quan

Tên của bạn:
Email của bạn:
Điện thoại:
Địa điểm bảo vệ:
Nhu cầu bảo vệ: