Dịch vụ bảo vệ an ninh Đất Việt cập nhật hành trình 02 cô gái Việt Nam bị lừa sang bán trong động mại dâm ở Trung Quốc nhưng được may mắn trốn thoát về nước.

Phải lòng các chàng trai mới quen, 02 cô gái đã bị lừa bán vào động mại dâm ở Trung Quốc, ép “chiều khách”.

Cũng theo dịch vụ bảo vệ an ninh đưa tin, trước tố cáo có bằng chứng rõ ràng nên thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến, Cục trưởng Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) đã triển khai nhiệm vụ để điều tra hành vi mua bán người.

Từ thông tin các nạn nhân cung cấp, C45 chỉ đạo Công an Hà Nội và Công an tỉnh Hải Dương vào cuộc điều tra. Ngày 5/4, Quốc Viện và Mạnh Viện bị bắt, riêng Tuấn đang bỏ trốn.

dịch vụ bảo vệ an ninh

Dịch vụ bảo vệ an ninh minh họa ảnh.

Tại cơ quan điều tra Quốc Viện khai, thường lên mạng chơi Audition, lướt web mạng xã hội facebook  và lấy tên giả là Quân để làm quen với các cô gái, trong số này có Luyến (20 tuổi, quê ở Tuyên Quang). Giữa tháng 10/2015, Quốc Viện rủ cô này cùng một thiếu nữ và người bạn trai về Hải Dương chơi.

Về đến quê, Quốc Viện đổi ý, rủ cả nhóm sang Trung Quốc du lịch. Qua đường tiểu ngạch, Quốc Viện đưa hai cô gái và nam thanh niên qua cửa khẩu Móng Cái (Quảng Ninh), đi sâu vào nội địa Trung Quốc, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp khẳng đinh, đây là một trong những bước nhỏ nằm trong kế hoạch lừa gạt của bọn buôn người.

Đến tỉnh Quảng Đông, Quốc Viện thuê nhà nghỉ cho cả nhóm. Hai cô gái đòi đưa đi chơi nhưng hắn bảo không biết đường, chờ người tới. Hai ngày sau, Hạnh cùng Tuấn đến đón đưa hai cô gái đi vòng vòng và mua sắm quần áo, một ít đồ dung cá nhân son, phấn.

Lấy lý do công an sở tại khác với Việt Nam họ rất gắt gao với những trường hợp chưa được thông báo đăng ký tạm trú , Hạnh rủ hai cô về “nhà mình” để trú tạm. Bằng lòng đi theo, về đến nơi các cô bị chúng nhốt trên tầng 2 của ngôi nhà, đồng thời thông báo họ đã bị Quốc Viện bán. Hàng ngày, Tuấn mang cơm đến cho nạn nhân và nhiều lần đe dọa ép bán dâm.

Sau 7 ngày bị nhốt, hai cô gái rủ nhau bỏ trốn. Đợi đêm tối, các cô nhảy từ tầng 2 xuống đất, chạy bộ khoảng 30km rồi kêu cứu. Nhờ chỉ dẫn của một người phụ nữ  2 cô được giải cứu, đưa về Việt Nam.

Các bài viết liên quan

Tên của bạn:
Email của bạn:
Điện thoại:
Địa điểm bảo vệ:
Nhu cầu bảo vệ: