Sau khi tiêm phòng Viêm màng não Mô cầu được 5 ngày, một bé gái ở huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình có các triệu chứng như sốt cao, lên cơn co giật, hoảng loạn…. Dịch vụ bảo vệ sự kiện cho biết cháu bé đã tử vong trên đường đưa đi cấp cứu.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện tại Ninh Bình đưa tin cháu gái 5 tuổi bị tử vong sau khi tiêm phòng viêm màng não mô cầu.

Như công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt thông tin trên mục Tin tức tổng hợp của website http:congtybaovedatviet.com, gần đây xuất hiện vài trường hợp tử vong do bệnh viêm màng não mô cầu không phân biệt tuổi tác. Không ít người lo sợ đặt biệt là các phụ huynh đang có con em nhỏ.

Trường hợp dịch vụ bảo vệ sự kiện cập nhật sau đây là trường hợp mới nhất mà “nỗi lo” thay thế bởi “rủi ro” không mong muốn.

Ngày 25/3, gia đình anh Phạm Văn Bình (34 tuổi) ngụ tại Ninh Bình cho biết, những ngày qua gia đình anh trải qua một cú sốc khá nặng trước cái chết bất thường của con gái anh là cháu Phạm Hồng Ngọc, sinh năm 2011. Cháu Ngọc tử vong sau khi sốt cao, co giật, hoảng loạn, gia đình đưa đi cấp cứu nhưng không kịp.

Cũng theo công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện  trước đó cháu Ngọc khỏe mạnh, ăn ngủ, sinh hoạt và đi học bình thường. Ngày 19/3, sau khi nhận được thông báo và giấy mời của Trạm Y tế xã Yên Thắng về việc tiêm vắc xin phòng bệnh Viêm màng não Mô cầu, bà ngoại cháu Ngọc là Nguyễn Thị Ninh đã đưa cháu đến Trạm Y tế xã để đăng ký tiêm phòng.

dịch vụ bảo vệ sự kiện tại Ninh Bình

Chia sẻ với công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp bà của cháu Ngọc cho hay, tại đây các y bác sĩ đã khám cho cháu Ngọc rất cẩn thận trước khi tiêm. Như những cháu bé khác, sau khi tiêm cháu Ngọc được yêu cầu ở lại trạm y tế xã khoảng 30 phút để theo dõi sau đó mới cho về nhà.

Theo dõi những ngày sau đó, cháu Ngọc ăn uống, vui chơi bình thường và không hề có phản ứng, triệu chứng gì.

Cho đến khuya ngày (23/4) cho đến rạng sáng (ngày 24/3), cháu lên cơn sốt, có những biểu hiện như co giật, khi hai vợ chồng tôi nghe thấy tiếng con hoảng loạn liền đưa con đi bệnh viện cấp cứu, khi chưa đến được bệnh viện thì cháu đã tử vong”.

Hiện tại theo cập nhật của dịch vụ bảo vệ sự kiện giá tốt thì vẫn chưa tìm ra nguyên nhân cái chết của cháu Ngọc.

Các bài viết liên quan

Tên của bạn:
Email của bạn:
Điện thoại:
Địa điểm bảo vệ:
Nhu cầu bảo vệ: