Kỹ năng phòng vệ và  khống chế đối phương trong quá trình tác nghiệp bằng những chiến thuật đã được đào tạo bài bản từ trước là “đặc sản” của đội ngũ nhân viên Công ty bảo vệ Đất Việt.

Là những phần tử hoàn toàn mới, sau khi được phỏng vấn chọn lọc nghiêm ngặt, có lý lịch tốt, rõ ràng, không tiền án, tiền sự, không nghiện hút, xăm trỗ… Bên cạnh đó, 100% nhân viên của công ty bảo vệ Đất Việt đều phải trải qua khóa đào tạo căn bản ban đầu với thời gian 02 tháng do đội ngũ giảng viên của Công ty bảo vệ Đất Việt có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cảnh sát, điều tra, đồng thời họ phải trải qua đợt sát hạch năng lực và tái huấn luyện bổ sung hàng năm mang tính bắt buộc.

Giáo trình đào tạo này cũng được đội ngũ giảng viên thuộc phòng nghiệp vụ của Công ty bảo vệ Đất Việt thường xuyên cải tiến và cập nhật theo yêu cầu và kinh nghiệm thực tế.

Để đạt đỉnh cao trong những pha phòng ngự, giao chiến với tội phạm trước khi nhận lệnh bảo vệ mục tiêu cho khách hàng, mỗi nhân viên dịch vụ bảo vệ đều dốc hết khả năng, tập trung cao độ rèn luyện trong những khóa học trước sự chỉ dẫn của các chuyên gia giày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh của Bộ Công An và Bộ Quốc Phòng.

Những hình ảnh rèn luyện của đội ngũ nhân viên công ty bảo vệ Đất Việt để sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ.

công ty bảo vệ Đất Việt

 

Phòng nghiệp vụ công ty bảo vệ Đất Việt hướng dẫn nhân viên bảo vệ nghiệp vụ sơ cứu thương

 

công ty bảo vệ đất việt tập võ

Ảnh nhân viên công ty bảo vệ được Bộ công an hướng dẫn trong tư thế đối kháng

công ty bảo vệ đất việt tại tphcm

Công ty bảo vệ Đất Việt

Các bài viết liên quan

Tên của bạn:
Email của bạn:
Điện thoại:
Địa điểm bảo vệ:
Nhu cầu bảo vệ: