10 Lý do khách hàng nên sử dụng dịch vụ bảo vệ tại công ty bảo vệ Đất Việt

Khi chọn một công ty bảo vệ uy tín để trao gửi trách nhiệm giảm bớt gánh nặng cho mình, Quý khách hàng sẽ không hề an tâm cũng như tin tưởng nếu công ty dịch vụ bảo vệ đó không đủ năng lực và độ chuyên nghiệp.

Hiểu được những lo ngại đó, sau đây là những cam kết mà Đất Việt muốn nhắn gửi đến rộng rãi Quý khách hàng để khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ bảo vệ Đất Việt.

sử dụng dịch vụ bảo vệ

  1. Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Đất Việt là một trong những Công ty đầu tiên mua Bảo Hiểm rủi ro về nghề nghiệp cho Quý khách hàng, bảo hiểm lòng trung thành, bảo hiểm tai nạn 24/24 cho toàn lực lượng nhân viên dịch vụ bảo vệ khi làm việc tại Đất Việt.
  2. Với đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín hàng đầu, chọn Đất Việt Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tương ứng với chi phí. Bởi vì, giá cả được bao trọn gói: Chi phí về lương, phúc lợi xã hội , bảo hiểm, đồng phục, công cụ hỗ trợ, vv…
  3. Chịu trách nhiệm thay thế, bổ sung nhân sự bảo đảm theo phương án bố trí bảo vệ tại mục tiêu trong trường hợp nhân viên chính thức nghỉ phép, bệnh tật, ma chay, vv…
  4. Nhân viên bảo vệ của công ty chúng tôi được trang bị đồng phục, trang bị công cụ hỗ trợ, an ninh đặc biệt hiện đại, với phong cách làm việc lịch sự, hiệu quả sẽ mang đến sự an tâm tuyệt đối và góp phần là bộ mặt cho Quý khách hàng phát triển phồn vinh hơn.
  5. Nhân viên dịch vụ bảo vệ của chúng tôi không chỉ trải qua khóa huấn luyện chuyên sâu về nghiệp vụ Bảo vệ trước khi nhận công tác mà luôn được rèn luyện tư cách, phẩm chất đạo đức, tính kỷ luật như những chiến sỹ cảnh vệ thực thụ.
  6. Ngoài những nhân viên trực cố định theo phương án khi hợp tác. Công ty bảo vệ Đất Việt luôn có “đội kiểm tra điều lệnh” và đội “cơ động vùng” luôn giám sát hỗ trợ 24/24h tại tất cả các mục tiêu mà Quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ chuyên nghiệp Đất Việt. 
  7. Nhân viên bảo vệ của Đất Việt chỉ làm theo đúng nhiệm vụ bảo vệ theo phương án thống nhất tại mục tiêu cho khách hàng mà không can thiệp vào công việc nội bộ, nghiêm chỉnh chấp hành các nội quy hoạt động và sẽ được thay thế tức khắc theo yêu cầu của khách hàng vì bất kỳ lý do nào mà không bị ràng buộc bởi hợp đồng lao động.
  8. Quý khách hàng chỉ trả phí trọn gói cho Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt mà không cần quan tâm đến việc trả lương cho nhân viên dịch vụ bảo vệ.
  9. Cán bộ Phòng Nghiệp Vụ & Chỉ huy mục tiêu luôn cập nhật, tiếp nhận xử lý tất cả các thông tin sự cố phát sinh nếu có, đồng thời thông tin về tình hình an ninh, an toàn tại mục tiêu, báo cáo thường xuyên cho Quý khách hàng nắm bắt. 
  10. Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt luôn tạo mối quan hệ ngoại giao tốt với chính quyền địa phương, xây dựng phương án khẩn cấp, hỗ trợ, tăng cường lực lượng.

Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt _ công ty cung cấp bảo vệ giá tốt


Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of