Bảo vệ ngân hàng Bắc Á bị cửa cuốn kẹp chết – theo TTO

Tin tức nổi bậc trong ngày 04/05/2016 : Nhân viện bảo vệ ngân hàng Bắc Á bị cửa cuốn kẹp chết

TTO – Sáng 4-5, trong lúc loay hoay kiểm tra cửa cuốn tại trụ sở ngân hàng Bắc Á chi nhánh Thanh Hóa, một nhân viện bảo vệ của ngân hàng này bị cửa cuốn kẹp chết.

Nhân viên bảo vệ ngân hàng Bắc Á bị cửa cuốn kẹp chết

Hiện trường vụ tai nạn làm một nhân viện bảo vệ ngân hàng tử vong sáng 4-5 – Ảnh: Hà Đồng

Nạn nhân là ông Mai Xuân Bình (54 tuổi), trú tại thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa, là nhân viện bảo vệ ngân hàng trên.

Theo các nhân chứng cạnh hiện trường, khoảng 6g30 sáng 4-5, mọi người thấy ông Bình có mặt tại trụ sở ngân hàng Bắc Á chi nhánh Thanh Hóa (số 703, đường Bà Triệu, phường Trường Thi, TP Thanh Hóa) để mở cửa trụ sở như mọi ngày.

Có thể cửa cuốn bị trục trặc, ông Bình loay hoay mở mãi không được. Sau đó, ông trèo lên trần nhà kiểm tra, rồi ấn vào nút điều khiển của cửa cuốn.

Sau khi ấn nút điều khiển, cửa cuốn liền hoạt động, ép ông Bình lên trần nhà.

Nhiều người dân xung quanh nhanh chóng chạy đến cứu, đưa nạn nhân xuống đất, tức tốc đưa đến Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực để cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Sáng cùng ngày, Công an TP Thanh Hóa đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi nạn nhân để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn thương tâm trên.

bảo vệ ngân hàng
bảo vệ ngân hàng

Lời cảnh báo cho nhân viện bảo vệ tại các Ngân Hàng : Hãy cẩn trọng đối với hệ thống cửa cuốn, thiết bị điện khi sử dụng, hệ thống phòng cháy chữa cháy . . .

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyển tiếp thông tin từ TTO


Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of