Bị bảo vệ an ninh nhắc nhở vì nẹt pô, nam thanh niên đâm chết người

Trong đêm, kẻ có tiền án chạy xe đến trước nhà tổ trưởng bảo vệ an ninh trật tự của phường nẹt pô ầm ĩ để trêu ngươi rồi đâm chết gia chủ.

Ngày 1/10, Công an tỉnh Đăk Lăk cho biết đang truy bắt nam thanh niên 21 tuổi, có tiền án trộm cắp, ngụ trên đường Nguyễn Văn Cừ, TP Buôn Ma Thuột, nghi can này đã đâm chết một tổ trưởng bảo vệ an ninh trật tự của phường Tân Lập, ông Nguyễn Văn Phúc (47 tuổi).

Theo thông tin điều tra mà dịch vụ bảo vệ an ninh cập nhật, sau mãn hạn 18 tháng tù vì trộm cắp tài sản, nam thanh niên thường xuyên tụ tập với nhóm bạn để đua xe, quậy phá. Bị ông tổ trưởng canh giữ an ninh trật tự nhiều lần nhắc nhở, nghi can dọa giết ông này.

Theo kế hoạch đã đề ra, khoảng 23h50 ngày 30/9, anh ta chạy xe đến trước cổng nhà ông Phúc nẹt pô, la hét và thách thức. Khi ông Phúc đi ra nhắc nhở, nam thanh niên rút dao đâm 3 nhát rồi bỏ trốn.

“Lúc đó khuya rồi mà tôi nghe tiếng pô xe ầm ĩ. Khoảng 5 phút sau thấy tiếng kêu cứu của gia đình ông Phúc. Chạy đến nơi tôi thấy ông Phúc nằm bất động trên vũng máu nên cùng mọi người đưa đi cấp cứu nhưng không kịp”, nhân viên dịch vụ bảo vệ an ninh của một nhà hàng xóm cho hay.

Tại hiện trường, cảnh sát thu được con dao nhọn gãy cán. Nạn nhân được xác định bị đâm ở vai và ngực gây thủng phổi, đứt cuống tim dẫn đến tử vong.

logo công ty dịch vụ bảo vệ an ninh


Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of