Công tác diễn tập của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại BV Việt Pháp

Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội, và là đơn vị đồng hành cùng Bệnh viện Quốc Tế Việt Pháp trong công tác đảm bảo an ninh trật trự, an toàn về người và tài sản.

Bệnh viện Việt Pháp là một bệnh viện quốc tế do tập đoàn tư nhân sở hữu. Bệnh viện tập hợp đội ngũ chuyên gia y tế đa khoa người Việt Nam và nước ngoài, kết hợp công nghệ kỹ thuật khám và điều trị mới nhất, trình độ chuyên môn cao với chất lượng chăm sóc, phục vụ khách hàng chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn bệnh viện khách sạn 5 sao.

– Hoạt động theo mô hình bệnh viện đa khoa, Bệnh viện cung cấp hầu hết dịch vụ khám và điều trị cho tất cả các vấn đề y tế thường gặp.

Hàng ngày tại bệnh viện số lượt người, phương tiện ra vào là tương đối lớn, bệnh nhân gồm nhiều thành phần (chủ yếu là những người có mức thu nhập cao), mang nhiều quốc tịch, giới tính, hoàn cảnh sống khác nhau (trong đó không loại trừ có cả các đối tượng tội phạm). Vì vậy việc giám sát, quản lý an ninh an toàn khu vực bệnh viện là tương đối khó khăn, phức tạp đối với lực lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại đây.

– Tình hình an ninh tại bệnh viện vì vậy tương đối phức tạp, đặc biệt về ban đêm có một số đối tượng say xỉn đưa người thân vào cấp cứu và có thể gây rối an ninh trật tự.

Dịch vụ bảo vệ làm nhiệm vụ tại vị trí giám sát khai báo y tế

– Tại khu vực cổng thường xuyên sảy ra tình trạng lái xe taxi dừng, đỗ gây cản trở giao thông, ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của xe cấp cứu hoặc xe đưa bệnh nhân đến khám và điều trị.

–  Tại khu vực cấp cứu và khoa hồi sức rất dễ xảy ra các trường hợp gây rối của người nhà bệnh nhân dẫn đến việc  uy hiếp các y bác sĩ trong khi khám chữa bệnh.

– Căn cứ vào những yếu tố phức tạp kể trên, đòi hỏi đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp phải có lực lượng đông, đủ quân số để bao quát, quản lý toàn bộ mục tiêu 24/24. Các nhân viên dịch vụ bảo vệ bệnh viện phải được đào tạo bài bản để có nghiệp vụ cao, kinh nghiệm xử lý các sự cố phát sinh, tinh thần trách nhiệm cao, thái độ làm việc chuyên nghiệp. Đặc biệt trong giao tiếp với khách hàng luôn phải hòa nhã, thân thiện, niềm nở đón tiếp và tận tình hướng dẫn đối với mọi người.

Với mục đích đảm bảo an ninh trật tự, an toàn về người và tài sản, phòng chống cháy nổ, phát hiện và xử lý kịp thời có hiệu quả các tình huống, vụ việc  xảy ra tại mục tiêu Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội. Vào hồi 09h00 ngày 05 tháng 07 năm 2022 đội bảo vệ Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt đã phối hợp cùng đội an ninh Bệnh Viện tổ chức chương trình diễn tập xử lý 1 số tình huống giả định nhằm kiểm tra, đánh giá khả năng xử lý tình huống của toàn thể nhân viên dịch vụ bảo vệ. Từ đó giúp đội bảo vệ nắm thuần thục phương án, quy trình giải quyết vụ việc; chủ động, bình tĩnh giải quyết, xử lý tốt tình huống khi có sự việc tương tự xảy ra trong thực tế, bảo đảm an toàn tuyệt đối mục tiêu.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận