Công ty bảo vệ chuyên nghiệp | CR7 thưởng nóng siêu xe cho nhân viên

Ngôi sao Real Madrid Cristiano Ronaldo tặng số tiền thưởng 750.000 bảng cho toàn bộ nhân viên y tế và các chuyên gia khi giành vô  địch Champions League – công ty bảo vệ chuyên nghiệp.

Theo công ty bảo vệ chuyên nghiệp cập nhật thông tin trước khi trận chung kết Champions League bắt đầu, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã nói chuyện với đội ngũ y tế của mình tại Real. Chân sút ghi bàn ấn định chiến thắng 4-1 cho Real trước Atletico khẳng định: “Tiền với tôi không quan trọng, quan trọng là vô địch Champions League”.

Chân sút Bồ Đào Nha còn hào phóng hứa sẽ tặng số tiền thưởng 750.000 bảng Anh nếu vô địch cho nhân viên y tế và kĩ thuật của Real. “Được rồi, nếu chúng ta giành được Champions League, tôi sẽ dùng hết tiền thưởng để mua tặng cho mỗi nhân viên CLB một chiếc xe mới. Sau đó, số tiền còn thừa tôi sẽ ủng hộ cho quỹ từ thiện”.

Đêm thứ bảy, thầy trò Carlo Ancelotti làm nên kỳ tích khi ngược dòng giành chiến thắng 4-1 trước Atletico, mang về chức vô địch Champions League lần thứ 10 cho Real. Sau 12 năm chờ đợi, cuối cùng đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã chạm tay vào giấc mơ Decima – công ty bảo vệ chuyên nghiệp.

Sau những bữa tiệc ăn mừng sôi động và hoành tráng, lâng lâng trong niềm vui chiến thắng, đã đến lúc Ronaldo thực hiện lời hứa của mình. Theo tiết lộ, ngay sau khi trở lại Madrid, CR7 sẽ lập tức đưa nhân viên Real đi sắm siêu xe.

Cũng theo tìm hiểu của công ty bảo vệ chuyên nghiệp thì đây không phải lần đầu tiên Ronaldo hào phóng vung tiền tặng những món quà xa xỉ cho đội ngũ nhân viên Real – những người thầm lặng đứng sau chiến thắng của anh và đồng đội. Hơn ai hết, CR7 thấu hiểu được những cống hiến và hi sinh thầm lặng của họ.

công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Ronaldo được cung phụng như ông hoàng tại Real – công ty bảo vệ chuyên nghiệp. Ảnh: Instagram.

Ngôi sao người Bồ Đào Nha từng trích tiền túi mua tặng iPad, laptop, xế hộp để thay lời cảm ơn những nhân viên y tế và kĩ thuật của CLB. Chính vì sự hào phóng và biết sống của CR7 mà anh luôn được cung phụng như ông hoàng tại Bernabeu.

Nguồn Zing

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of