Công ty bảo vệ chuyên nghiệp đưa tin mẹ đánh con sơ sinh bị vỡ sọ vì hay khóc

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Đất Việt đưa tin một bà mẹ trẻ ở Mỹ vừa bị bắt giữ sau khi thừa nhận dùng bạo lực với đứa con trai mới 4 tuần tuổi, khiến bé bị vỡ sọ.

Peek Gaddis, 22 tuổi, đến từ quận Hamilton, tiểu bang Ohio, bị buộc tội hành hung nghiêm trọng cấp độ 2 sau khi bị bắt tại Trung tâm tư pháp quận chiều 10/6.

Theo công ty cung cấp bảo vệ giá tốt cập nhật từ các nhà điều tra trực tiếp xử lý vụ án cho biết, Gaddis đã đấm vào người đứa con trai mới 4 tuần tuổi vài lần hôm 10/5, khiến em bị nhiều tổn thương về xương, bao gồm một vết rạn ở hộp sọ, rồi chảy máu não.

Gaddis, một trợ lý y tá, thừa nhận cô “trở nên tức giận, nản lòng” với con trai khi cậu bé ” cứ suốt ngày khóc thét, khó chịu làm cô không thể ngủ được”. Vì thế, trong lúc thiếu kiềm chế cô mới mạnh tay với con mình.

những công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm cho biết thêm, ngoài bé trai trên cùng hai đứa con lớn của Gaddis đã được giao cho tổ chức chuyên chăm sóc trẻ.

Theo Cincinnati Gaddis tạm thời được bảo lãnh với số tiền 15.000 USD nhưng phải tránh xa các con mình. Phiên tòa xét xử chính thức người phụ nữ này sẽ diễn ra vào 22/6 tới.

Một sự nóng nảy thiếu kiềm chế gây ra huệ lụy vô cùng đau thương của một người mẹ, theo công ty bảo vệ tại tphcm đây là một bài học không hề nhỏ, vừa là kinh nghiệm cũng như bài học đáng giá cho những ai đang làm mẹ và sắp sửa làm mẹ. Đừng vì giây phút nóng này mà vô tình cướp đi mạng sống của con thơ. Để thích ứng với “nhịp điệu” sống của trẻ sơ sinh, mẹ nên chịu khó chậm lại để cảm nhận và đáp ứng. Chịu khó nhận biết và học các dấu hiệu của bé rất quan trọng. Thông qua tiếng ọ ẹ, tiếng khóc hay cái nhăn mặt của bé, mẹ có thể hiểu bé đang muốn gì. Về vấn đề ngủ của con, không nhất thiết phải ngủ chung để tăng sự gần gũi, miễn là mẹ là người bé luôn nhìn thấy trước khi chìm vào giấc ngủ ngon.

Công ty bảo vệ uy tín cập nhật từ VNE


Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of