Công ty bảo vệ Đất Việt tiếp tục cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà hàng McDonald’s

Công ty bảo vệ Đất Việt cùng McDonald’s Gò Vấp chuẩn bị cho lễ khai trương chính thức vào ngày 6-7-8.2.2015 nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 1 năm của hệ thống cửa hàng McDonald’s tại Việt Nam

Như thông tin Công ty bảo vệ Đất Việt _ dịch vụ bảo vệ nhà hàng cho McDonald’s đã giới thiệu cách đây một năm, McDonald’s là thương hiệu nổi tiếng của Mỹ với hàng loạt chuỗi nhà hàng trên toàn thế giới. Và cũng đã gần một năm thương hiệu này bước chân vào thị trường Việt Nam, McDonald’s đã tiến hành phát triển 3 nhà hàng tọa lạc tại những vị trí trọng điểm của TP.HCM theo thứ tự như sau:

  1. Dịch vụ bảo vệ nhà hàng McDonald’s Điện Biên Phủ

Ngày 8/2/2014, McDonald’s Việt Nam chọn cửa ngõ chiến lược phía Đông TP HCM để mở nhà hàng đầu tiên.

công ty bảo vệ McDonald's

Mô hình bên ngoài của McDonald’s Điện Biên Phủ

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Đất Việt cung cấp hình ảnh dịch vụ bảo vệ nhà hàng ngày khai trương tại McDonald’s Điện Biên Phủ

công ty bảo vệ tại cửa hàng

công ty bảo vệ chuyên nghiệp

công ty bảo vệ uy tín

Điểm kinh doanh tọa lạc tại địa chỉ 2 – 6Bis Điện Biên Phủ, quận 1, TP.HCM (ngay vòng xoay Điện Biên Phủ – Nguyễn Bỉnh Khiêm, thuộc phường Đa Kao, quận 1).

  1. McDonald’s Bến Thành

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng cho biết, McDonald’s Bến Thành khai trương lúc 8h sáng ngày16/5/2014 McDonald’s Bến Thành chính thức khai trương tại số 2-2A Trần Hưng Đạo, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM.

 dich-vu-bao-ve-nha-hang

dịch vụ bảo vệ nhà hàng

  1. McDonald’s Phú Lâm

Cửa hàng thứ 3 chính thức đi vào hoạt động lúc 9h ngày 30/8/2014

Đc: Số 718 Bis, Kinh Dương Vương, Quận 6

  1. McDonald’s Gò Vấp là cửa hàng cuối cùng của năm 2014 mà ban lãnh đạo McDonald’s tiến hành khai trương, đánh dấu chặng đường 1 năm xuất hiện tại thị trường Việt Nam.

Để gửi lời cám ơn tới tất cả khách hàng đã ủng hộ McDonald’s trong suốt 1 năm qua, trong 3 ngày 6-7-8.2.2015 tại số 1 Quang Trung, P.3, Gò Vấp, Tp.HCM McDonald’s  Gò Vấp chính thức khai trương, đồng thời trong những ngày này tất cả hệ thống nhà hàng McDonald’s sẽ đồng loạt diễn ra nhiều hoạt động thú vị để thực khách cùng chia sẻ niềm vui tuổi mới với McDonald’s.

Tất cả khách hàng có mặt tại các hệ thống của McDonald’s trong 3 ngày này đều có cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn từ thương hiệu này.

công ty bảo vệ tại tphcm

Nhà hàng với quy mô 800 m2, được xây dựng độc lập trên một khuôn viên rộng hơn 1.500 m2 với sức chứa 280 chỗ và đầy đủ các dịch vụ đặc trưng của McDonald’s: khu vui chơi play place, phòng tiệc riêng với các gói tiệc sinh nhật đặc trưng, McCafé, đồng thời cũng sẽ được mở cửa suốt 24 tiếng và có cả dịch vụ drive-thru, mang đến sự tiện lợi cho cư dân khu vực Gò Vấp, và đặc biệt với dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, chu đáo của Công ty bảo vệ Đất Việt túc trực 24/24 sẽ góp phần đem đến cho Quý khách hàng hài lòng và an tâm tuyệt đối.

“Lễ Hội Sinh Nhật Carnival” mừng McDonald’s Việt Nam tròn 1 tuổi sẽ diễn ra trong 3 ngày 6, 7 và 8.2 tại tất cả 4 hệ thống cửa hàng McDonald’s tại TP.Hồ Chí Minh.

Trong suốt ngày sinh nhật, nhà hàng McDonald’s Đa Kao sẽ trở thành một sân chơi hội chợ với nhiều trò chơi thú vị như ném French Fries vào rổ, ném banh tìm bánh Big Mac, tô tượng, vẽ mặt, lâu đài phao…, cùng chương trình ca nhạc và ảo thuật sôi nổi.

Nguồn Công ty bảo vệ Đất Việt tại TP.HCM


Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of