Công ty bảo vệ tại tphcm đưa tin vụ cháy hơn chục phòng trọ ở Bình Thạnh

Công ty bảo vệ tại tphcm thông tin về nguyên nhân vụ cháy bùng lên dữ dội ở dãy trọ góc đường Phạm Văn Đồng – Nguyễn Xí  – Bình Thạnh – TP HCM.

Lửa bốc lên từ căn phòng khóa trái cửa trong dãy trọ được ngăn bằng ván ép, mái tôn nằm ở đường Phạm Văn Đồng P.13, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM.

Nói là phòng trọ nhưng bản chất mỗi phòng trọ cũng là nơi sinh sống của mỗi một hộ gia đình nên bên trong có nhiều bếp dầu, gas, vật dụng nấu nướng hàng ngày nên lửa bùng phát lớn hơn nhanh chóng lan xuống các ki-ốt quán nhậu, nhà kho… Khói bao trùm cả khu vực rộng lớn.

những công ty bảo vệ tại tphcm

 

Đám cháy thiêu rụi toàn bộ 14 phòng trọ, một quán nhậu, một nhà kho. Ảnh: Công ty bảo vệ Đất Việt chia sẻ.

Ông Trần Đức Nẩm _ chủ dãy nhà trọ trao đổi với công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Quận Bình Thạnh, lúc xảy ra hỏa hoạn trong dãy trọ có gần chục người, bất ngờ nên không kịp sắp xếp gì họ hô hoán nhau tháo chạy bằng cửa sau để thoát thân. Cha ông Nẩm 68 tuổi bị gãy chân cũng được mọi người hỗ trợ dìu ra ngoài kịp thời.

Nhận được tin khẩn cấp hàng chục Cảnh sát PCCC quận Bình Thạnh cùng nhiều xe được điều đến hiện trường. Lính cứu hỏa dùng xe thang và lên cầu bộ hành để phun nước từ trên cao, cô lập không cho đám cháy lan sang những căn lân cận.

Theo nhân viên công ty bảo vệ an ninh Đất Việt có mặt tại hiện trường, gần 1 giờ sau, đám cháy được dập tắt.

Hỏa hoạn đã thiêu rụi toàn bộ dãy nhà với 14 phòng trọ, một quán nhậu và kho chứa chổi cỏ. Về phần tài sản bị thiệt hại đang được thống kê.

Công ty cung cấp bảo vệ giá tốt tại Bình Thạnh_ Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt


Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of