Công ty bảo vệ tại tphcm hưởng ứng việc lắp đặt camera giám sát khu dân cư trên cả nước

Theo công ty bảo vệ tại tphcm, hiện nay hàng trăm camera giám sát từng con đường, ngõ hẻm… do người dân góp tiền mua ở phường 12, quận Gò Vấp, TP HCM được thứ trưởng Bộ Công an biểu dương.

Chiều 5/6, tại Công an phường 12 (quận Gò Vấp), thượng tướng Bùi Văn Nam – Thứ trưởng Bộ Quốc phòng đề nghị công an TP HCM báo cáo mô hình camera an ninh giám sát khu dân cư để các tỉnh thành khác nếu có điều kiện sẽ học tập, triển khai theo.

“Đây là mô hình hay, hết sức sáng tạo, thể hiện sự đồng lòng từ hệ thống chính quyền các cấp đến người dân. Theo công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ giá tốt tại Gò Vấp mong muốn, để đảm bảo an ninh, tài sản cũng như an toàn về mạng sống của mỗi người dân thì việc nhân rộng mô hình này ra cả nước là một bước cải tiến mang lại nhiều thuận lợi cho người dân cũng như chính quyền địa phương.

Cũng theo đội cơ động giám sát bảo vệ của công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt, trong thời gian từ đầu năm 2014 khi đi tuần tra, kiểm soát các mục tiêu ở khu vực trên, đội cơ động ít phát hiện những trường hợp gây rối cũng như tình trạng mất cắp phức tạp diễn ra như trước. Vì khi phát hiện tường hợp khả nghi thì sự việc nhanh chóng được kết hợp xử lý rất suông sẻ, gọn gang.

Hệ thống camera an ninh được triển khai từ tháng 8/2013 với 4 chiếc, nay đã có 250 chiếc. Đặc biệt, camera đã xóa sổ được hai “phố đèn đỏ” ở đường Phan Huy Ích và Tân Sơn.

Trao đổi với người dân noi đây, công ty bảo vệ Đất Việt mới biết rõ cách triển khai. “khi bắt tay làm, có người mang máy chiếu trình diễn cho bà con xem, kinh phí thì vận động mạnh thường quân góp trước, những hộ nghèo được miễn. Mô hình đầu tiên hiệu quả, những khu phố khác tự nguyện tham gia. Đường truyền gắn nhờ những nhà có Internet tốc độ cao nên chẳng mấy chốc hệ thống camera phủ khắp nơi”, dịch vụ bảo vệ nhà riêng tại Gò Vấp chia sẻ.

địa chỉ công ty bảo vệ tại tphcm

Một camera an ninh đặt trong hẻm ở phường 12, quận Gò Vấp. Ảnh: Công ty bảo vệ an ninh chuyên nghiệp tại tphcm

Tại buổi tiếp xúc, thượng tá Trà Văn Lào – Trưởng Công an quận Gò Vấp – cho biết, sau thành công của phường 12, quận hiện gắn hơn 1.200 camera an ninh trên các tuyến đường, hẻm, khu nhà trọ của 16 phường. Kinh phí lắp đặt hơn 2,5 tỷ đồng, hầu hết từ sự đóng góp của người dân.

“Gò Vấp với lượng người nhập cư nhiều, dân số đông vốn có địa bàn phức tạp, nhiều tệ nạn xã hội. Từ khi triển khai hệ thống camera an ninh, tình trạng trộm cướp, mất an ninh trật tự được kéo giảm đáng kể”, vị trưởng công an quận nói.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Gò Vấp


Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of