Cùng công ty bảo vệ uy tín xem cách nhận biết bàn tay của người giàu sang

Theo công ty bảo vệ uy tín Đất Việt, khi xem số giàu sang của một người thì không thể bỏ qua các đặc điểm trên bàn tay.

Qua nhiều lần trao đổi với các thầy xem bói, Công ty bảo vệ tại tphcm được biết những người có bàn tay hồng hào thì thường là những người có phúc khí vô cùng lớn.

Không những thế, trong cuộc sống họ thường không phải lo nghĩ nhiều về chuyện tiền nong, đường công danh cũng như sự nghiệp vì thường có quý nhân phù trợ.

Sau đây là những trường hợp tiêu biểu mà công ty bảo vệ chuyên nghiệp liệt kê chi tiết.

1./ Xem bàn tay thấy lòng bàn tay vuông, thịt dày và mềm

Về chi tiết này khi xem bàn tay, lòng bàn tay mà vuông vức, có thịt, bốn phía xung quanh thấy hơi nổi lên, làn da mềm mại mượt mà, khi nắm tay thường có cảm giác thịt mềm mà không có xương xẩu – những người mang trên mình đặc điểm này đại đa số là người giàu có, chuyện tiền bạc cả đời không phải lo lắng.

công ty bảo vệ uy tín giá tốt

Công ty bảo vệ an ninh minh họa ảnh

2./ Xem bàn tay thấy chỉ tay rõ nét, không lộn xộn, không ngoằng nghèo.

Đường chỉ tay trong thuật xem tướng được coi là rất quan trọng, vì nó thường thể hiện trình độ về trí tuệ, đường công danh, sự nghiệp cũng như về số mệnh của một người. Theo đó thì những người có đường chỉ tay rõ nét, sắp xếp không lộn xộn thường là những người vô cùng thông minh, họ có cuộc sống suôn sẻ. Đặc biệt, những người này thường luôn có cách làm việc khoa học. Chính vì thế, họ rất thích hợp với các vị trí lãnh đạo.

3./ Xem bàn tay thấy 5 ngón tay xếp sát vào nhau, gọn gàng cân đối

Những người mà có đôi bàn tay hồng hào, thêm vào đó mà có thêm 5 ngón tay khi chụm lại không bị hở hoặc kẽ hở rất nhỏ thì đều là những người rất giỏi trong chuyện quản lý tiền bạc, họ biết cách chi tiêu cân đối, làm việc rất cẩn thận, có kế hoạch, là những người biết nhìn xa và không bao giờ tiêu tiền một cách mù quáng. Đặc biệt những người này tính tình cẩn thận vì thế họ rất coi trọng việc xem ngày tốt xấu.

Theo công ty cung cấp bảo vệ giá tốt, khi xem bàn tay người nào có 5 ngón tay dài ngắn đâu ra đấy là những người làm việc chu đáo có trình tự, vì thế công việc và cuộc sống của họ đều được thu xếp khéo léo, không gặp cảnh bữa no bữa đói.

5./ Xem bàn tay thấy móng tay vuông, ngón tay có hình ống trúc

Theo các nhà tướng số thì móng tay của con trai phải thẳng, hình vuông và hình bầu dục là những móng tay tốt nhất. Móng tay của con gái phải hơi nhọn, có hình chữ nhật thẳng hơi nhọn phần đầu là tốt nhất, nếu có thiên về hình tròn thì thuộc số mệnh vất vả, cuộc sống hay gặp phải nhiều khó khăn. Xem bàn tay thấy ngón tay phải giống như ống trúc, tròn đẹp và thanh mảnh. Nếu ngón tay mà gầy guộc giống như chân con gà thì là tướng tay lộ tài, không có tiền và cũng không giữ được tiền.

Công ty bảo vệ giá tốt tại tphcm sưu tầm


Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of