Cứu bé sơ sinh bị dìm nước, công ty bảo vệ an ninh đưa tin

Trước hành động vô duyên vô cớ hung hăng khống chế người khác bất chấp sự khuyên nhủ van xin của nhiều người, khi tiếp tục dìm bé sơ sinh 12 ngày tuổi vào trong bồn nước nam thanh niên trên đã bị cơ quan công an khống chế bằng 3 tiếng súng, công ty bảo vệ an ninh uy tín kể lại.

Theo công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, được biết vụ việc xảy ra vào rạng sáng ngày 6/9, cả khu phố 3 thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, náo loạn vì tiếng la hét của Hữu. Khi Hùng (17 tuổi, em vợ anh Bảo) vừa mở cửa thì Hữu cầm gạch lao vào đập phá, chửi bới.

“Thấy người lạ, trông rất hung dữ, tôi và Hùng khuyên nhủ nói nhẹ nhàng để hắn về nhưng không được. Vợ tôi nghe ồn mở cửa phòng ngó ra thì anh ta xông vào khống chế. Hắn chốt cửa buồng, la hét rồi nói vọng ra bảo sẽ giết vợ con tôi. Vợ tôi khóc, hắn cầm viên gạch đánh vào đầu cô ấy, máu chảy rất nhiều”, anh Bảo chia sẻ với công ty bảo vệ an ninh Đất Việt.

Cả gia đình không ai hiểu nguyên nhân gì xảy ra cớ sự trên. Tính mạng vợ con đang gặp nguy hiểm, Bảo và Hùng áp sát cửa phòng, tìm cách cứu vợ con. Còn cha mẹ chị Ly (vợ anh Bảo) chạy đi báo công an nhờ ứng cứu. Gần một giờ sau thiếu tá Lê Minh Chánh – Trưởng Công an thị trấn Dương Đông – cùng gần chục cảnh sát đến nơi. Người dân cũng kéo đến rất đông, ai cũng tỏ ra căng thẳng, lo ngại Hữu sẽ giết mẹ con chị Ly.

Hữu vẫn la hét, đập phá những vật dụng trong phòng. Chị Ly và con gái bất lực trước hành động ngông cuồng của tên này, khóc không thành tiếng. Thiếu tá Chánh liên tục thuyết phục Hữu mở cửa, không làm hại mẹ con nạn nhân.

Tung hoành mãi đến 2 tiếng sau, Hữu mở cửa phòng, một tay xách chân bé Ngọc, tay còn lại cầm viên gạch. “Hắn quay con tôi vòng vòng, rà sát mặt đất bất chấp sự van xin của chúng tôi cũng như sự vận động của công an”, công ty bảo vệ an ninh cập nhật lời anh Bảo.

Sợ anh ta tức giận sẽ nguy hiểm cho bé gái, ông Chánh bảo đồng đội lùi ra sau, miệng vẫn luôn khuyên nhủ Hữu. “Nhưng anh ta không có biểu hiện sẽ hợp tác. Hắn cầm hai chân bé gái xốc ngược rất lâu, nạn nhân gần như hết khả năng khóc. Chúng tôi kêu gọi anh ta dừng tay thêm lần nữa nhưng hắn lại càng manh động”, thiếu tá Chánh kể.

Hữu tiếp tục quay bé gái trên tay rồi bước đến nhấn Ngọc vào bồn nước bên cạnh. 3 tiếng súng lập tức vang lên, Hữu gục xuống. Ông Chánh và mọi người lao đến đỡ bé Ngọc. Nhiều đồng đội của ông khống chế Hữu. Dù bị thương nhưng hắn vùng vẫy rất khoẻ…

Mẹ con bé Ngọc và Hữu cùng được đưa đến bệnh viện nhưng đến trưa cùng ngày nam thanh niên tử vong.

Ngồi bên giường vợ con trong Bệnh viện đa khoa Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, anh Bùi Văn Bảo (29 tuổi) thẫn thờ, giùng mình mỗi khi nghĩ tới, hiện vợ con anh Bảo đã qua nguy hiểm, bé bú lại bình thường.

Gia đình chị Ly và Hữu ở cùng khu phố, chỉ cách nhau vài trăm mét và chưa từng mất lòng nhau. Người dân địa phương cho biết Hữu vừa ra tù, mấy ngày gần đây có biểu hiện ngáo đá, hay la hét, kiếm chuyện với mọi người xung quanh.

Cơ quan chức năng tỉnh Kiên Giang đang điều tra, làm rõ vụ việc.

công ty bảo vệ an ninh uy tin

Công ty cung cấp bảo vệ giá tốt _ Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp giá tốt


Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of