Dịch vụ bảo vệ nhà máy tại KCN vsip 2 – Bình Dương

Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt thống kê các nhà máy công nghiệp mà đơn vị này đã cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy đang hoạt động tại Khu công nghiệp Vsip 2.

Vsip 2 đã được phủ kín bởi các nhà máy công nghiệp đạt tiêu chuẩn Singapore. Với tiêu chí “ổn định phát triển phồn vinh” cho mục tiêu đặt ra từ đầu tại đây. Hầu hết đại diện của các nhà máy, công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ đều tiến hành tìm kiếm, đánh giá và chọn lựa cho mình một đơn vị dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để đồng hành để cung cấp dịch vụ bảo vệ tài sản, dịch vụ bảo vệ an ninh, dịch vụ bảo vệ nhà máy, an toàn khuôn viên công ty ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động.

Hiểu được những mong mỏi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ, đồng thời luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng trong việc hàng tháng trích ra một khoản tiền cho lĩnh vực dịch vụ bảo vệ để đánh giá. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Đất Việt là đơn vị nhận được sự tin tưởng hợp tác của  nhiều nhà máy lớn đang hoạt động tại đây.

Sau đây là danh sách các khách hàng sử dụng loại hình dịch vụ bảo vệ  nhà máy, dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty, dịch vụ bảo vệ an ninh, dịch vụ bảo vệ tài sản của Công ty bảo vệ Đất Việt.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ FOSTER (VIỆT NAM)

Số 20, Đường Số 5, Kcn Việt Nam- Singapore, Tx. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Foster Electric, một trong những tập đoàn hàng đầu chuyên sản xuất các thiết bị điện tử, hệ thống loa, tai nghe, micro speaker, loa thiết bị âm thanh, loa xe hơi…ra đời từ năm 1949 có trụ sở chính đặt tại Tokyo-Nhật Bản đến nay tập đoàn đã có hơn 32 nhà máy, chi nhánh hoạt động trên khắp thế giới.

dịch vụ bảo vệ nhà máy

Hình ảnh nhân viên bảo vệ Đất Việt cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy tại FosTer (Việt Nam)

CÔNG TY TNHH HERCULES (VIỆT NAM)

Mã số thuế: – Đại diện pháp luật: Lee Leong Chye

Địa chỉ: 22 VSIP II đường số 6, KCN Việt Nam – Singapore II, Phường Hoà Phú, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG SINH

Mã số thuế: – Đại diện pháp luật: Trần Ngọc Hiền

Địa chỉ: Đường D4, khu công nghiệp Phú Gia, khu 4, Phường Hoà Phú, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

CÔNG TY TNHH KEY PLASTICS VIỆT NAM – KHU CN VSIP II

Mã số thuế:  – Đại diện pháp luật: Toshio Fujikawa

Địa chỉ: Số 2B đường Dân Chủ, KCN VSIP II, Khu LHCN-DV-ĐT BD, Phường Hoà Phú, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình DươngCông ty TNHH Key Plastics  (Việt Nam) là công ty 100% vốn đầu tư của Nhật Bản. Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm  bằng nhựa, linh kiện điện tử (linh kiện cho máy đo huyết áp) dung cho thiết bị y khoa điện tử,  sản xuất khuôn mẫu bằng kim loại để ép các sản phẩm bằng nhựa. Quy mô công ty hiện nay trên 280 người.

Công ty TNHH Key Plastics (Việt Nam) được thành lập năm 2008, chính thức đi vào hoạt động năm 2009.

CÔNG TY TNHH GIA CÔNG RĂNG THỜI ĐẠI KỸ THUẬT SỐ

Mã số thuế:  – Đại diện pháp luật: Steven Kenneth Helbley

Địa chỉ: 31A đường Dân Chủ, KCN VSIP II, Khu LH CN-DV-ĐT BD, Phường Hoà Phú, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Công ty TNHH Gia Công Răng Thời Đại Kỹ Thuật Số (DADL)  là công ty 100% vốn  của Mỹ, được thành lập từ năm 2008, chuyên gia công và sản xuất răng giả (răng sứ)  100% xuất khẩu qua các nước Châu Âu

CÔNG TY TNHH HƯNG DỤ

Mã số thuế: – Đại diện pháp luật: Lin, Eric Ming – Hui

Địa chỉ: Số 32, đường Dân Chủ KCN Vsip II, KLH CN-DV-ĐT-BD, Phường Hoà Phú, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Công Ty TNHH Hưng Dụ là công ty 100% vốn đầu tư Đài Loan, Thành lập tại Việt Nam .Chuyên sản xuất các loại màng nhựa PET, PS, PVC, PP, các loại hộp nhựa như hộp bánh keo, các loại hộp nhựa khác theo yêu cầu của khách hàng.

 

Nguồn Công ty Đất Việt chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy


Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of