Muốn bảo vệ bạn gái nhóm thanh niên đã chém người thiệt mạng

Trong lúc đổ xăng, nhóm của Tuấn đã buông lời trêu ghẹo 1 cô gái trong nhóm người khác và bị các đối tượng này truy sát đến tử vong – bảo vệ.

Ngày 4/9, theo thông tin từ Cơ quan điều tra quận Bình Tân cho biết, lực lượng này đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiến hành truy tìm các đối tượng vừa gây ra 1 vụ án mạng xảy ra trên địa bàn quận khiến anh Huỳnh Anh Tuấn (SN 1986, trú tại đường Lê Đình Cẩn, phường Tân Tạo, quận Bình Tân) đã tử vong.

bảo vệ

Hiện trường nơi xảy ra án mạng sau đoạn đường dài truy đuổi

Qua điều tra ban đầu được biết, tối ngày 3/9 khoảng 22 giờ 45 phút, Tuấn cùng 2 người bạn ghé vào cây xăng dầu Phước Tân (số 854, tỉnh lộ 10, khu phố 1, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân) để đổ xăng thì thấy một nhóm (gồm 4 nam, 1 nữ) đi trên ba xe gắn máy hiệu Exciter cũng đến mua xăng.

Tại đây, nhóm bạn của Tuấn nói chuyện và buông lời chọc ghẹo cô gái của nhóm này làm 4 thanh niên còn lại khó chịu, vì muốn lấy lại cân bằng cho bạn gái. Khi ra khỏi cây xăng, các đối tượng trên đã chặn đường nhóm Tuấn thì bị nhóm Tuấn đánh làm 2 người bị thương rồi bỏ chạy trên đường Đất Mới. (bảo vệ)

Khi đang đi trên đường Đất Mới, 4 thanh niên trên không chịu thua cuộc nên lấy một con dao tại tiệm mì gõ bên đường rồi lái xe đuổi theo nhóm Tuấn. Cuộc truy đuổi kéo dài trên quãng đường hơn 1km, khi đến đoạn 176 Đất Mới (phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân) thì nhóm này đuổi kịp nhóm Tuấn rồi cầm dao đâm anh Tuấn một nhát sau lưng và ném dao bỏ chạy. Anh Tuấn bị đâm bất ngờ từ phía sau nên không kịp chống đỡ.

Theo những người dân sống tại khu vực xảy ra án mạng vào khoảng 23 giờ 15 phút, trong không gian yên ắng trong lúc mọi người chuẩn bị đi ngủ thì nghe phía ngoài đường có tiếng cãi nhau của một nhóm người.

Tiếp theo là một tiếng động mạnh, mọi người chạy ra xem thì phát hiện 1 người đàn ông nằm bất tĩnh trên vũng máu trước nhà số 176, (phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân), bên cạnh là chiếc xe máy BKS: 54Y6 – 4039, có 2 nam thanh niên khác tự xưng là bạn của nạn nhân cũng có mặt ở đó.

Lúc này, một số người dân đã hỗ trợ, đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, anh Tuấn đã tử vong ngay sau đó.

Lực lượng Công an quận Bình Tân và các đơn vị nghiệp vụ nhanh chóng có mặt, tiến hành khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai các nhân chứng. Tại hiện trường, cơ quan điều tra phát hiện và thu giữ một con dao dính đầy máu.

(Công ty bảo vệ)

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận