Ngồi tù vì thích chụp ảnh tự sướng | cong ty bao ve chuyen nghiep

(Cong ty bao ve) Chụp ảnh “tự sướng” đúng lúc, đúng chỗ là bài học rút ra cho mỗi người sau khi đọc bài viết dưới đây.

Nhờ có smartphone và mạng xã hội, chụp và chia sẻ ảnh “tự sướng” trở nên phổ biến tới mức trở thành một phần trong cuộc sống của không ít người. Tuy nhiên, vô số trường hợp phải khóc mếu khi chính bức ảnh vô tư trở thành kẻ chỉ điểm “lạy ông tôi ở bụi này”, đẩy chủ nhân của chúng vào tù.

Cong ty bao ve thống kê một vài trường hợp bị bắt giữ chỉ vì chụp ảnh “tự sướng” không đúng chỗ:

cong ty bao ve

Kayleigh Hill chạy vào phá đám một trận đấu bóng chày trong khuôn khổ giải các trường đại học. Điều đáng nói là cô gái này hồn nhiên chụp ảnh “tự sướng” ngay cả khi bị cong ty bao ve tại sân bóng tóm gọn.

cong ty bao ve

Hai cô gái này đã chụp tấm ảnh “tự sướng” đáng sợ với bịt mặt và con dao sắc nhọn trước khi cướp một nhà hàng tại Thụy Sỹ. Cảnh sát lần theo dấu vết và tóm được cặp này tại nhà của bà một trong hai “nữ tặc”.

Justin Bahler, 21 tuổi, “tự sướng” với khẩu súng và đăng ảnh lên Facebook. Sau đó, tên này cướp ngân hàng tại Michigan (Mỹ). Điều tra viên xem lại băng ghi hình, nhận ra thủ phạm và tiến hành bắt giữ.

cong ty bao ve

Hài hước nhất có lẽ là Ashley Keast, người Anh. Tên này chụp ảnh “tự sướng” khi đang… cướp nhà người khác bằng chính điện thoại của chủ nhà rồi vô tình gửi ảnh cho một người bạn của họ. Người bạn này đã gọi cho cảnh sát tới bắt giữ tên trộm ngu ngốc.

Nguồn Dich vu bao ve dat viet

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận