Những công ty bảo vệ | Bưu phẩm gửi giám đốc phát nổ kế toán bị thương

(Những công ty bảo vệ) – Nữ kế toán mở gói quà đề tên gửi giám đốc ra kiểm tra, gói bưu phẩm bất ngờ phát nổ, khiến nhân viên này trọng thương.

>> Cấp chứng minh thư mới bắt đầu từ 1/4

Vụ việc xảy ra khoảng đầu giờ chiều ngày 31/3, tại trụ sở công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tam Đa, ở số 233 phường Đằng Hải, quận Hải An, Hải Phòng.

Gói bưu phẩm nói trên ghi tên UBND, MTTQ quận Hải An gửi cho anh Phạm Văn Sơn, Giám đốc công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tam Đa, trên gói bưu phẩm còn ghi rõ số điện thoại của anh Sơn đang dùng.

công ty bảo vệ

Công ty Tam Đa nơi bưu phẩm phát nổ. Ảnh: công ty bảo vệ

Theo thông tin điều tra ban đầu, vào thời điểm trên một người phụ nữ trạc 30 tuổi đi xe máy đến công ty và mang theo một gói bưu phẩm chuyển cho Giám đốc .Ông Phạm Văn Xuân là bố anh Sơn nhận bưu phẩm và đã thanh toán cho người phụ nữ trên 40.000 đồng tiền cước phí. Sau đó ông Xuân chuyển gói bưu phẩm cho chị Nguyễn Thị Hồng, nhân viên kế toán mang lên phòng làm việc tầng 2. Tại đây chị Hồng đã mở gói bưu phẩm và nó bất ngờ phát nổ mạnh.

Vụ nổ khiến chị Hồng bị dính hàng chục viên đạn chì găm vào mặt, ngực và cách tay. Một nhân viên nam ở gần đấy cũng bị thương nhẹ do vụ nổ.

Trao đổi với công ty bảo vệ uy tín ông Phạm Văn Hưởng, Chủ tịch UBND quận Hải An xác nhận, bưu phẩm ghi tên của đơn vị MTTQ quận Hải An là giả danh vì các đơn vị của quận gửi bưu phẩm đi đều phải qua kiểm tra và phê duyệt chặt chẽ. Ông Hưởng khẳng định, UBND quận Hải An không hề gửi bưu phẩm nào đến anh Sơn, Giám đốc công ty Tam Đa.

Tương tự với vụ việc trên, gần đây nhất tại Nghệ An cũng xảy ra trường hợp gói qùa không rõ nguồn gốc, khi chủ nhân mở thì bất ngờ phát nổ khiến 1 người chết và 2 người bị thương, tờ giấy gói bưu phẩm cũng có dòng chữ UBND, MTTQ.

Cơ quan công an đang tích cực điều tra làm rõ vụ việc.

Công ty bảo vệ

Nguồn DT
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận