Những công ty bảo vệ | Người chồng thoi thóp bên thi thể của vợ

Những công ty bảo vệ – Cảnh sát phá cửa xông vào phát hiện người phụ nữ đã chết, bên cạnh là người chồng nằm gục trên vũng máu, ngực còn cắm chặt con dao.

Sáng 4/11, Công an TP HCM phối hợp cùng Công an Q.9 vẫn còn khám nghiệm hiện trường án mạng tại phòng trọ số 286 đường Hoàng Hữu Nam (phường Long Thạnh Mỹ, quận 9).

công ty bảo vệ

Dãy nhà trọ xảy ra vụ việc – công ty bảo vệ

Theo thông tin, khoảng 23h30 ngày 3/11, cảnh sát nhận tin báo án tại phòng trọ số 286. Phá cửa vào trong, lực lượng chức năng phát hiện chị Nguyễn Thị Thu Hà (27 tuổi) đã chết, bên cạnh là người chồng Lê Quang Sang (35 tuổi) nằm thoi thóp bên vũng máu, ngực còn cắm chặt con dao nên đưa đi cấp cứu.

Trên thi thể chị Hà và cổ có vết thâm nghi bị siết, bên cạnh là sợi dây điện còn cắm trong nguồn. Sang được cấp cứu kịp thời, tạm thời đã qua nguy hiểm và đang được giám sát tại bệnh viện.

công ty bảo vệ

Sang đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Người nhà nạn nhân cho biết vợ chồng Sang có một con chung. Gần đây giữa hai người thường xuyên xảy ra cãi vã. Cơ quan điều tra nghi ngờ đây có thể là nguyên nhân khiến Sang chích điện sát hại vợ rồi tự tử.

Nguồn VnExpress.net

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận