Nhung cong ty bao ve o mien trung | Miền Trung cấp tập chống bão

Các tỉnh miền Trung đang gấp rút di dời dân khỏi vùng nguy hiểm; cho toàn bộ học sinh nghỉ học. Các hộ dân chủ động chèn nhà cửa, tích trữ lương thực thực phẩm – cong ty bao ve.

Tại Quảng Ngãi

Sáng 18/9, Ban chỉ huy phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn Quảng Ngãi tổ chức họp khẩn để triển khai các biện pháp đối phó với bão số 8. cong ty bao ve

Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão nên trong ngày 18 và 19/9, tại tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục có mưa to, với lượng mưa trên 150 mm. Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh cho hay, hiện, trên các vùng biển còn khoảng 773 phương tiện với trên 7.000 lao động. Trong đó, có tàu cá của ông Nguyễn Chí Thạnh, huyện Lý Sơn có 15 lao động, đang ở khu vực vùng biển Hoàng Sa vẫn chưa liên lạc được. Các Đài canh của Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh và huyện Lý Sơn đang tìm mọi cách để liên lạc với chủ phương tiện để hướng dẫn tránh, trú bão an toàn.

Tại Quảng Nam

Mưa lớn gây sạt lở nhiều tuyến giao thông về các huyện miền núi. Ngành giao thông tỉnh này tổ chức lực lượng, phương tiện túc trực để kịp thời giải tỏa các điểm sạt lở gây nguy hiểm cho người đi đường.

Đến trưa nay, thông báo về bão số 8 đổ bộ trực tiếp vào Quảng Nam, cơ quan chức năng đã thông báo rộng rãi đến người dân; kêu gọi chèn chống nhà cửa, công trình xây dựng; tích trữ lương thực thực phẩm, nhất là tại các vùng có nguy cơ bị cô lập, sạt lở gây ách tắc kéo dài.

cong ty bao ve

Chiều nay ở vùng biển Quảng Ngãi xuất hiện sóng gió lớn, trời mưa mịt mù. cong ty bao ve

Ông Trương Văn Quốc, Phó giám đốc Sở Giáo dục & đào tạo Quảng Nam cho biết, từ chiều nay đến hết ngày 19/9, học sinh trên địa bàn toàn tỉnh này sẽ nghỉ học.

Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Nam đã lập Sở chỉ huy tiền phương tại các huyện Đại Lộc và Núi Thành, liên hệ với các lực lượng đóng quân trên địa bàn, sẵn sàng ứng cứu khi có tình huống xấu xảy ra.

Dự báo bão số 8 sẽ đổ bộ vào Quảng Nam từ trưa 19/9. Chính quyền Quảng Nam lo ngại, nếu lũ báo động 2 mà lúc đó thủy điện A Vương xả lũ với mức 3.000-4.000 m3/s, chắc chắn sẽ lụt lớn, dẫn đến thiệt hại nghiêm trọng về người và của như năm 2009. Hiện giờ thủy điện A Vương đón nước với lưu lượng 1.052 m3/s, không vận hành phát điện.

Từ ngày mai (19/9), tất cả các tuyến đò ngang tại Quảng Nam sẽ bị cấm hoạt động.

Tại Bình Định – Dịch vụ bảo vệ miền trung

Ban chỉ huy Phòng chống lụt bão và Tìm kiếm cứu nạn Bình Định đã ban hành công điện khẩn chỉ đạo các cơ quan chức năng cùng các huyện, thành phố theo dõi sát phòng chống, đối phó cơn bão số 8.

Theo đó, các địa phương chỉ đạo nông dân khẩn trương thu hoạch lúa vụ đã vàng chín trên đồng, tránh tình trạng ngã đổ và ngập úng. Kêu gọi ngư dân đưa tàu thuyền vào nơi neo đậu an toàn, giằng néo ghe thuyền cẩn thận tránh va đập; kêu gọi người dân giằng néo nhà cửa an toàn nhằm hạn chế thấp nhất thiệt hại về người và tài sản do bão số 8 gây ra.

Ban Quản lý các hồ, đập thường xuyên trực bão 24/24 các công trình theo đúng quy định. Hiện tất cả tàu cá Bình Định hoạt động trên biển đều đã nhận được tin về cơn bão số 8 và di chuyển ra khỏi vị trí tâm bão và thường xuyên giữ liên lạc với gia đình.

Theo dichvubaove.asia

Tags: Cong ty bao ve, nhung cong ty bao ve, cong ty bao ve uy tin, cong ty bao ve chuyen nghiep, cong ty bao ve chat luong cao, nhung cong ty bao ve uy tin, bao ve uy tin, bao ve chuyen nghiep, danh ba cong ty bao ve, cong ty bao ve uy tin o thu duc, cong ty bao ve o thu duc, bao ve o thu duc, bao gia dich vu bao ve, bao ve uy tin o thu duc, bao ve chuyen nghiep o thu duc

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận