Những công ty bảo vệ … | Quý Phước trước áp lực bảo vệ thành tích

(Những công ty bảo vệ) Quý Phước từng là một trong những VĐV xuất sắc của Việt Nam ở SEA Games 26 với 2 tấm HC vàng nhưng lần này anh đứng trước thách thức rất lớn để bảo vệ thành công ngôi vị cũ.

Hoàng Quý Phước cầm cờ cho đoàn thể thao Việt Nam Quý Phước ganh đua với kình ngư số một Đông Nam Á

Hoàng Quý Phước sẽ ra quân vào hôm nay ở nội dung mạnh nhất của mình là 100 m tự do. Đây là một thuận lợi về lịch thi đấu bởi nếu bảo vệ (công ty bảo vệ) được tấm HC vàng này thì Phước sẽ có động lực lớn để gặt hái thành tích cao trong các nội dung còn lại. Ở SEA Games lần này, Quý Phước đăng ký tham dự 6 nội dung gồm: 50 m, 100 m, 200 m, 400 m tự do và 100 m, 200 m bướm. Trong số này, Quý Phước đặt trọng tâm vào 2 nội dung 100 m và 200 m tự do do đối thủ Joseph Schooling (Singapore) có phong độ rất cao ở các nội dung bơi bướm.

công ty bảo vệ

Quý Phước từng giành 2 HC vàng ở nội dung 100 m tự do, 100 m bướm ở SEA Games 26 và gặp không ít khó khăn trong việc bảo vệ thành tích. Ảnh: công ty bảo vệ.

Theo danh sách đăng ký ở nội dung 100m tự do, có tổng cộng 17 tay bơi tham dự, trong đó thành tích đăng ký của Quý Phước đứng thứ tư sau Yeo Kai Quan (Singapore), Henry Bego, Lim Ching Hwang (Malaysia). Việc 2 tay bơi bí ẩn của Malaysia đăng ký thành tích ở mức 50 giây là một bất ngờ ở giải lần này vì trong tính toán trước đó, đối thủ đáng ngại nhất của Phước chỉ là Yeo Kai Quan.

Ở SEA Games trước, với thành tích 50 giây 79, Phước đánh bại đối thủ mạnh của Singapore này. Thế nhưng đến Giải vô địch Đông Nam Á 2012, dù Phước đạt 50 giây 80 thì Yeo Kai Quan vẫn xuất sắc vượt lên với mức 50 giây 66. Thành tích đăng ký của Yeo Kai Quan lần này còn lên tới mức 50 giây 51, một con số gần như nằm ngoài tầm với của Quý Phước.

Tay bơi người Đà Nẵng đạt thành tích khá tốt trong tập luyện tại Trung Quốc gần đây với sự giúp đỡ của chuyên gia Australia. Anh được hướng dẫn cách sử dụng thuốc bổ trợ và thực phẩm chức năng hợp lý nên đạt được thể lực rất tốt. Về tâm lý, “Rái cá sông Hàn” cũng trưởng thành nhiều hơn sau cú sốc từ chuyến tập huấn tại Mỹ. Các chỉ số mà Phước đạt được đều xấp xỉ với các mức đỉnh cao trong sự nghiệp nên anh cũng rất quyết tâm bảo vệ thành tích của mình.

Quý Phước cho biết: “Bảo vệ thành tích cũ là điều rất khó và tôi cần nỗ lực lớn, lớn đến nỗi có thể tạo đột biến mới hy vọng chiến thắng bởi các đối thủ đang tiến bộ nhanh”.

Nguồn VnExpress.net

Tags: công ty bảo vệ, những công ty bảo vệ, công ty bảo vệ uy tín, công ty bảo vệ chuyên nghiệp, công ty bảo vệ chất lượng cao, những công ty bảo vệ uy tín, bảo vệ uy tín, bảo vệ chuyên nghiệp

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận