Những công ty bảo vệ | Tên trộm giết bảo vệ trường tiểu học bị bắt

Leo rào vào trường tiểu học thì bị nhân viên công ty bảo vệ phát hiện, tên trộm xuống tay giết nạn nhân rồi lấy đi tài sản của ông này.

Ngày 18/9, Công an TP HCM tạm giữ hình sự Châu Quang Đồng (22 tuổi, ngụ quận Bình Tân) để điều tra về hành vi Giết người và Cướp tài sản. Nạn nhân là ông Nguyễn Văn Tấn (54 tuổi, nhân viên công ty bảo vệ trường tiểu học Bình Long, quận Bình Tân).

 công ty bảo vệ

Đồng tại cơ quan điều tra. Ảnh: C.A

Trước đó, sáng 2/8, nhiều giáo viên của trường Bình Long phát hiện ông Tấn đã chết trong phòng bảo vệ, đầu có nhiều thương tích. Tiền và điện thoại của nạn nhân đã mất. Nhà trường đã dán thông báo cho học sinh nghỉ học để công an khám nghiệm hiện trường.

Tại cơ quan công an, Đồng khai, sau khi đi chơi đến rạng sáng, vì hết tiền xài nên nảy sinh ý định lẻn vào trường Bình Long trộm cắp. Hắn cầm theo cục đá xanh rồi leo qua tường rào vào trong.

Khi qua phòng nhân viên của công ty bảo vệ trường học này, Đồng thấy ông Tấn đang ngủ say, điện thoại để gần đầu. Thò tay vào lấy, tên trộm bị người bảo vệ phát hiện nên dùng đá đập liên tiếp vào đầu nạn nhân.

Biết nạn nhân đã chết, Đồng lấy điện thoại và 400.000 đồng trong người ông Tấn rồi leo ra ngoài. Cục đá gây án hắn vứt gần cổng trường. Dù đã giết người nhưng Đồng không bỏ trốn mà vẫn hằng ngày qua lại hiện trường gây án.

Nguồn VnExpress.net

Tags: dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệcông ty bảo vệ, những công ty bảo vệ, công ty bảo vệ uy tín, công ty bảo vệ chuyên nghiệp, công ty bảo vệ chất lượng cao, những công ty bảo vệ uy tín, bảo vệ uy tín, bảo vệ chuyên nghiệp

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận