Nhung cong ty bao ve uy tin | Hai cán bộ ban quản lý chợ Vinh bị bắt

Ông Trần Xuân Hạ, nguyên trưởng Ban quản lý chợ Vinh, và ông Thái Khắc Trung,  nguyên đội phó kế hoạch của ban này, vừa bị bắt – cong ty bao ve.

cong ty bao ve

Nơi ông Hạ từng giữ chức Trưởng ban quản lý trong vòng 6 năm qua. Chợ Vinh

Công an thành phố Vinh vừa bắt khẩn cấp ông Hạ và ông Trung về tội “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ”.

Trưởng Ban quản lý chợ Vinh, cho biết việc bắt giữ ông Hạ diễn ra vào sáng 19/9. Chiều cùng ngày, cảnh sát khám xét nhà riêng và phòng làm việc của ông Hạ.

“Tại phòng làm việc của ông Hạ, cảnh sát không thu được tài liệu gì. Còn tại nhà riêng thì tôi không biết vì không được cảnh sát mời làm nhân chứng”, ông Nhân nói.

Ông Nhân cho biết ông Trần Xuân Hạ từng 6 năm giữ chức Bí thư kiêm trưởng Ban quản lý chợ. Giữa năm 2012, ông Hạ thôi chức trong diện luân chuyển công tác chứ không phải vì tiêu cực. Trước lúc bị bắt ông Hạ vẫn đang là nhân viên của Ban quản lý chợ Vinh.

Trước đó, ngày 17/9, ông Thái Khắc Trung, nguyên Đội phó đội Kế hoạch thuộc Ban quản lý chợ Vinh, cũng bị bắt với cáo buộc tội danh trên. Ông Trung được cho là đã lợi dụng việc ký hợp đồng cho thuê các ki ốt trong chợ để trục lợi.

Công an thành phố Vinh đang tiếp tục mở rộng vụ án.

Ngồn VnExpress.net

Tags: Dịch vụ bảo vệ, dịch vụ bảo vệ uy tín, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ chất lượng cao, công ty bảo vệ uy tín, Cong ty bao ve, nhung cong ty bao ve, cong ty bao ve uy tin, cong ty bao ve chuyen nghiep, cong ty bao ve chat luong cao, nhung cong ty bao ve uy tin, bao ve uy tin, bao ve chuyen nghiep, danh ba cong ty bao ve

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận