Tổng giám đốc công ty bảo vệ uy tín nhất ở Lâm Đồng bắn người

Nhận được điện thoại của vợ nhờ đến giải quyết mâu thuẫn với người chồng cũ, Vừa tới nơi tổng giám đốc công ty bảo vệ – vệ sĩ rút súng bắn đạn cao su liên tiếp vào mặt anh này.

giám đốc công ty bảo vệ

Hoàng Hải (Giám đốc công ty bảo vệ ) tại cơ quan điều tra

Ngày 22/10, Công an thị xã Gia Nghĩa (Đăk Nông) đã bắt Tổng giám đốc Công ty bảo vệ – vệ sĩ có trụ sở tại huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) để điều tra hành vi Cố ý gây thương tích, bị cáo tên là Hoàng Hải (49 tuổi).

Theo thông tin ban đầu cơ quan điều tra thu thập, vào khoảng 11h30 ngày 21/10, anh Bùi Quốc Xuân (42 tuổi, ngụ thị xã Gia Nghĩa) và vợ đã ly hôn là chị Đỗ Thị Thúy xảy ra bất đồng trong vấn đề nuôi dạy con chung.  Cả 2 đều quyết giữ phương pháp giáo dục con của mình, nên trong lúc cãi vã, tức giận, Thúy gọi điện cho chồng mới là Hoàng Hải cùng với anh trai Đỗ Văn Năng đến.

Khi vừa tới, người chồng mới của Thúy rút súng bắn đạn cao su ra đe dọa. Bức xúc Xuân chạy xuống bếp cầm dao bầu để đuổi đánh thì Anh Xuân bị Hải bắn nhiều phát đạn cao su vào ngay mặt. Cùng lúc đó người anh trai của Thúy xông đến đánh Xuân đã bị anh này chém một nhát vào cổ tay.

Vụ ẩu đả chớp nhoáng diễn ra khiến Xuân, Năng bị thương và được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đăk Nông.

Nguồn công ty bảo vệ tại Lâm Đồng


Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of