Vượt rào ‘mót’ hoa ở Nguyễn Huệ bất kể can ngăn của dịch vụ bảo vệ

Người dân vượt rào bưng hoa ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, Q.1 bất kể sự can ngăn của đội ngũ dịch vụ bảo vệ dịp tết phân bổ tại đây.

Đường hoa Nguyễn Huệ, TP.HCM kéo dài thêm một ngày so với nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ dịp tết tại đây và thay đổi lịch trình như dự kiến đã thông báo. Nhằm tạo điều kiện cho hàng chục nghìn người dân xa quê có cơ hội thưởng lãm nhưng khi kết thúc, nhiều người xông qua hàng rào bất chấp có sự can ngăn của dịch vụ bảo vệ an ninh tại khu vực để “mót” hoa.

dịch vụ bảo vệ dịp tết

Ban đầu, theo công ty bảo vệ chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh & tài sản vào mỗi dịp tết tại Tp.HCM cho biết đường hoa xuân Nguyễn Huệ dự kiến diễn ra đến tối mùng 4 Tết. Tuy nhiên, theo chỉ đạo của lãnh đạo TP.HCM, đường hoa được kéo dài thêm một ngày để đáp ứng nhu cầu thưởng ngoạn của người dân. Từ chiều tối 2/1, rất đông người dân và du khách đổ về đây vui chơi.

Việc đường hoa được mở thêm một ngày là cơ hội để nhiều gia đình có dịp thưởng lãm đường hoa Tết Đinh Dậu.

dịch vụ bảo vệ an ninh

Tuy nhiên, nhiều hình ảnh không đẹp mắt vẫn diễn ra trong đêm bế mạc đường hoa. Trong ảnh, người lớn để trẻ em vào trong tiểu cảnh chụp ảnh, làm đổ hình chú gà con khiến bảo vệ phải đưa ra và nhắc nhở.

Một bé gái khác lớn hơn vào giữa cây mai bị dịch vụ bảo vệ bế ra.

công ty bảo vệ tại tphcm

 dịch vụ bảo vệ an ninh dịp tết

Quá 21h, đường hoa chính thức đóng cửa, nhiều người vẫn nán lại chụp hình từ bên ngoài.

dich_vu_bao_ve_duong_hoa.8

Một số người vào mang những chậu hoa đi, khiến Công ty bảo vệ Đất Việt phải điều động thêm đội cơ động khu vực tập trung tại khu vực để hỗ trợ ổn định an ninh.

công ty bảo vệ an ninh

Nhóm khác đưa ra phía ngoài và lần lượt mang về nhà.

công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ

Một phụ nữ lấy chậu hoa bị nhân viên bảo vệ an ninh phát hiện ngăn cản.

Sau 12h đêm tuy lực lượng dịch vụ bảo vệ đã được tăng cường để ngăn cản nhưng từng nhóm người vẫn xông hội đồng vào lấy hoa. Đến khi công nhân thu gom lại, một nhóm khác vượt hàng rào, lao vào bê hoa ra mang về.

Công ty bảo vệ tại tphcm _ Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ dịp tết giá tốt


Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of