Bale có thể đoạt 5 chức vô địch C1 | Công ty bảo vệ tại TpHCM

Cong_ty_bao_ve_bale_bao_ve_vo_dich_cup_c1-1(Công ty bảo vệ tại TpHCM) – Đó là dự đoán của cựu huyền thoại Real Madrid, Francisco Gento, người đã bước sang tuổi 80 vào ngày hôm qua.

Francisco Gento là một trong những huyền thoại vĩ đại nhất của sân Bernabeu. Ông đã cùng đội bóng Hoàng gia giành được tới 6 chức vô địch Europeans Cup (tên gọi cũ của cúp C1) và 12 chức vô địch La Liga khi còn chơi bóng. Hôm qua, Gento đã mừng sinh nhật lần thứ 80 của mình và ông cho biết ước mơ lớn nhất của ông trong phần còn lại của cuộc đời là được chứng kiến Real lần thứ 10 vô địch châu Âu.

“Tên tuổi của Real Madrid gắn liền với những vinh quang và chiến tích ở cúp C1 châu Âu. Real trở nên vĩ đại là vì những danh hiệu họ đã giành được và họ cũng đã khiến cho giải đấu được nâng tầm. Luôn có sự cạnh tranh rất khốc liệt trong đội bóng. Real luôn sản sinh ra những cầu thủ xuất sắc, họ sinh ra là để chơi cho Real và để chiến thắng cùng Real. Chúng tôi đã trải qua một quãng thời gian dài không danh hiệu ở châu Âu và tất cả lúc này đều đang hướng tới 1 mục tiêu duy nhất là chiếc cúp C1 thứ 10. Và khi chúng tôi có được ‘Decima’, những danh hiệu thứ 11, 12 rồi sẽ đến.” Gento cho biết.

Bale có thể đoạt 5 chức vô địch C1 - 1

Francisco Gento cùng những chiến tích vĩ đại với Real – (Công ty bảo vệ tại TpHCM)

Khi được hỏi về Bale, cầu thủ đắt giá nhất thế giới và cũng là bậc hậu bối kế thừa chiếc áo số 11 của Gento, ông đánh giá rất cao tài năng người xứ Wales: “Tôi cũng không biết là liệu Bale có giành được 6 chiếc cúp C1 giống như tôi hay không. Nhưng tôi đoán ít nhất cậu ấy cũng sẽ phải có được 5 chiếc. Cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Có Bale, Real sẽ dễ dàng hơn để vô địch châu Âu.

“Cậu ấy có tốc độ, sức mạnh, sự dẻo dai và những cú sút không thể cản phá. Chúng ta đã chứng kiến cậu ấy thi đấu ở Anh như thế nào. Tôi tin chắc Bale sẽ tỏa sáng ở Real Madrid. Cậu ấy là một bản hợp đồng hàng đầu. Bale sẽ khiến chiếc áo số 11 càng trở nên đáng tự hào hơn nữa. Lúc này cái chúng ta cần là sự kiên nhẫn.”

Nói về Ronaldo, Gento cũng hết lời ca ngợi: “Tôi luôn mong muốn Ronaldo có thể ở lại Real càng lâu càng tốt. Cậu ấy là tất cả, là số 1. Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, không có gì phải nghi ngờ về điều đó. Ronaldo luôn mang đến sự khác biệt cho Real và những đóng góp của cậu ấy là không thể cân đong đo đếm được.”

Nguồn internet | Công ty bảo vệ tại TpHCM

Tags : Công ty bảo vệ tại Tphcm, Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Tphcm, Cong ty bao ve tai Tp.HCM, Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Tphcm, dịa chỉ công ty bảo vệ tại Tphcm, danh sách công ty bảo vệ tại Tphcm, công ty dịch vụ bảo vệ tại Tphcm, báo giá dịch vụ bảo vệ tại Tphcm, báo phí dịch vụ bảo vệ tại Tphcm, bảng báo giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Tphcm, bảo vệ tại Tphcm, bảo vệ tại Tphcm, hợp đồng bảo vệ tại Tphcm, cung cấp danh sách công ty bảo vệ tại Tphcm, bảo vệ chất lượng cao tại Tphcm, công ty bảo vệ uy tín tại Tphcm, thuê bảo vệ tại Tphcm, tìm kiếm công ty bảo vệ ở tại Tphcm, tuyển nhân viên bảo vệ tại Tphcm, tuyển dụng bảo vệ tại Tphcm, danh sách khách hàng tại Tphcm, danh sách công ty bao ve tại Tphcm, việc làm bao ve tại Tphcm, những công ty bảo vệ tại Tphcm, dịch vụ bảo vệ ngân hàng tại Tphcm, dịch vụ bảo vệ sự kiện tại Tphcm, dịch vụ bảo vệ shop thời trang tại Tphcm, dịch vụ bảo vệ công trường tại Tphcm, dịch vụ bảo vệ khách sạn tại Tphcm, dịch vụ bảo vệ tòa nhà tại Tphcm, dịch vụ bảo vệ cao ốc tại Tphcm, dịch vụ bảo vệ yếu nhân tại Tphcm, dịch vụ hộ tống tại Tphcm, dịch vụ bảo vệ đại sứ quán tại Tphcm.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận