Bảo vệ chuyên nghiệp | Quay phim sex với nhân tình rồi cho cả xóm xem

(Bảo vệ chuyên nghiệp) Tức giận vì người tình đòi chia tay, chàng trai đã có vợ liên tiếp nhục mạ rồi mở đoạn phim quay cảnh ân ái cho cả xóm xem.

Tại Kiêng Giang, mối quan hệ bất chính của người phụ nữ và chàng trai đã có vợ được phanh phui vào sáng 27/3, Công an điều tra huyện Kiên Lương (Kiên Giang) cho biết đang điều tra làm rõ việc vợ chồng Nguyễn Thanh Châu (sinh năm 1970) và Huỳnh Thị Thùy Linh (ngụ tại khu phố Ba Hòn, Kiên Lương, Kiên Giang), quay cảnh ân ái giữa Châu với chị Trần Thùy Vân (sinh năm 1981) rồi mở cho cả xóm cùng xem.

Bên cạnh đó theo đơn yêu cầu khởi tố vụ án và tường trình của chị Vân, vào cuối năm 2012, thấy chị Vân vừa ly hôn, sống độc thân, Châu nhiều lần tới nhà tán tỉnh và nói rằng tuy đã có gia đình (một vợ, con trai lớn 21 tuổi, con gái 19 tuổi), nhưng sống không hạnh phúc. Nếu chị Vân đồng ý làm lẽ thì Châu sẽ lo cho đảm bảo cuộc sống lâu dài. Hoàn cảnh đi làm thuê làm mướn khó khăn, gia đình vừa đổ vỡ đang cần một chỗ dựa tinh thần nên chị Vân đã xiêu lòng. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Kiêng Giang.

Bảo vệ chuyên nghiệp

Bả vệ chuyên nghiệp – Chị Vân quyết định kiện người tình cũ.

Mỗi tháng Châu cho chị Vân từ 2 đến 3 triệu đồng. Quá trình lén lút quan hệ, Châu cấm chị Vân có tình cảm với người khác. Bị ràng buộc vô lý, vào cuối năm 2013, chị Vân chấm dứt quan hệ tình cảm với Châu và bị nhận lời đe dọa của người tình sẽ làm nhục và giết chết.

Mới đây khoảng 22h đêm 10/3, Châu cùng vợ và cô con gái (đang học lớp 12) bất ngờ tới chửi bới, nhục mạ, ném đá vào nhà Vân. Sự việc chỉ dừng lại khi có sự can ngăn của hàng xóm. Ngay trưa hôm sau, Châu cùng vợ mở đoạn phim quay cảnh ân ái giữa ông này và chị Vân cho nhiều người hàng xóm xem.

Sau đó đoạn phim còn được đưa ra “chiếu” tại quán cà phê. Nhiều người rất bức xúc, lên án sau khi xem đoạn phim. Nhân phẩm người phụ nữ đã bị chà đạp thô bạo. Chị Vân đã bị làm nhục một cách ê chề”.

Một cán bộ điều tra cho biết sẽ làm rõ vấn đề và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật. Trong khi đó, một người đàn ông đã liên lạc qua điện thoại đã chuyển lời của Châu và vợ, ra giá 30 triệu nếu chị Vân rút đơn.

Theo Tiền Phong

Bảo vệ chuyên nghiệp


Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of