Bao ve | những công ty bảo vệ | Nga là đối tác chiến lược ưu tiên của Việt Nam

Nga là một đối tác chiến lược ưu tiên của Việt Nam trong lĩnh vực hợp tác kỹ thuật – quân sự, đó là khẳng định của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam, Đại tướng Phùng Quang Thanh hôm thứ Hai (những công ty bảo vệ).

Các mối quan hệ trong các lĩnh vực hợp tác kỹ thuật – quân sự (MTC) giữa Việt Nam và Nga sẽ tiếp tục phát triển mạnh trong thời gian tới. Sự tin tưởng này đã được thể hiện hôm 5/8 trong một cuộc phỏng vấn của phóng viên hãng thông tấn ITAR-TASS với Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam, Đại tướng Phùng Quang Thanh trước chuyến thăm chính thức Liên bang Nga bắt đầu từ thứ Ba (6/8) này.

những công ty bảo vệ

Hợp tác kỹ thuật – quân sự Việt Nam – Liên bang Nga sẽ ngày càng phát triển trong thời gian tới.

(Nhung cong ty bao venhững công ty bảo vệ) Sự tương tác trong lĩnh vực hợp tác kỹ thuật – quân sự giữa Nga và Việt Nam đang có đóng góp quan trọng vào việc tăng cường quan hệ hữu nghị truyền thống giữa quân đội hai nước và sự phát triển của quan hệ đối tác giữa Việt Nam và Nga, theo Đại tướng Phùng Quang Thanh cho biết.

“Nga – là đối tác chiến lược ưu tiên của Việt Nam trong lĩnh vực hợp tác kỹ thuật – quân sự” – Bộ trưởng nói với các phóng viên ITAR-TASS.

Trong những năm qua, quan hệ giữa Việt – Nga đã và đang phát triển trong một số lĩnh vực, bao gồm cả trong lĩnh vực hợp tác kỹ thuật – quân sự, điều đó hoàn toàn phù hợp với tinh thần của quan hệ đối tác toàn diện giữa hai quốc gia và lợi ích của mỗi bên, Đại tướng Phùng Quang Thanh cho biết.

“Chuyến thăm chính thức Liên bang Nga sắp tới với một phái đoàn cấp cao của Bộ Quốc phòng Việt Nam sẽ là một chuyến thăm đặc biệt để tiếp tục phát triển mối quan hệ hợp tác trong lĩnh vực hợp tác kỹ thuật – quân sự.

Tôi tin rằng Việt Nam và Nga có đầy đủ điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của các mối quan hệ hợp tác trong thời gian tới, hai nước chiếm một vị trí chiến lược trong khu vực và trong nhiều năm duy trì quan hệ hữu nghị với sự tin tưởng chính trị lẫn nhau ở mức độ cao” – Đại tướng cho biết.

Người đứng đầu Bộ Quốc phòng Việt Nam nhấn mạnh rằng nhân dân Việt Nam sẽ không bao giờ quên sự giúp đỡ và hỗ trợ to lớn của Liên Xô trong quá khứ và nước Nga ngày nay, Liên Xô đã giúp đỡ Việt Nam trong cuộc đấu tranh giải phóng và thống nhất Tổ quốc, và sau đó tiếp tục hỗ trợ Việt Nam trong việc xây dựng hòa bình và bảo vệ Tổ quốc.

Theo Đất Việt

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận