Bảo vệ tại Bình Chánh | Bắt gọn tên cướp trên đường áp giải kẻ trộm

(Bảo vệ tại Bình Chánh) Trên đường áp giải hai kẻ trộm về trụ sở, công an phát hiện một tên cướp và truy đuổi qua nhiều tuyến đường, tóm gọn được người này cùng tang vật.

Bảo vệ tại Bình Chánh

Từ trái qua: Hưng, Dậu, Quý tại trụ sở cơ quan công an – Bảo vệ tại Bình Chánh

Trưa 23.10, tổ cảnh sát hình sự đặc nhiệm Công an TP.HCM đang tuần tra ở xã Phong Phú (H.Bình Chánh) phát hiện hai thanh niên đi trên xe máy có dấu hiệu khả nghi nên bám theo.

Khi đến khu chung cư Phú Mỹ (H.Bình Chánh), hai người này cho xe tấp vào lề đường, nhanh chóng dùng đoản bẻ khóa lấy trộm xe máy của chị Lê Thị Nhãn (29 tuổi) rồi bỏ chạy.

Ngay lập tức, tổ trinh sát truy đuổi theo. Hai tên trộm phóng xe bạt mạng về hướng khu trung tâm Q.1. Khi đến đường Nguyễn Trãi (Q.5) thì bị tổ công tác bắt gọn.

Trên đường áp giải hai tên trộm Nguyễn Văn Quý (28 tuổi) và Trần Doãn Hưng (36 tuổi, cùng ngụ Nghệ An) về trụ sở Công an xã Phong Phú, khi đến quốc lộ 50 (xã Bình Hưng, H.Bình Chánh), các trinh sát phát hiện một thanh niên có dấu hiệu khả nghi nên bám theo. Được một đoạn, đối tượng này giật điện thoại di động của người đi đường thì bị tổ công tác đuổi bắt. (Bảo vệ tại Bình Chánh)

Tại Công an xã Bình Hưng, H.Bình Chánh tên cướp khai là Đỗ Văn Dậu (43 tuổi, ngụ H.Bình Chánh). Dậu từng có hai tiền án về tội cố ý gây thương tích và tàng trữ sử dụng trái phép chất ma túy.

Sáng 24.10. Công an Huyện Bình Chánh quyết định tạm giữ hình sự cả ba người trên để điều tra.

Nguồn Thanhnien.com

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận