Bảo vệ văn phòng công ty | Giang hồ xông vào văn phòng công ty truy sát người

Đang ngồi ăn cơm, gia đình chủ doanh nghiệp và các nhân viên bị nhóm giang hồ ập vào đâm chém khiến một người bị thương nặng. Cuộc tấn công chỉ trong 12 giây. (Bảo vệ văn phòng công ty)

Ngày 1/10, công an quận 6, TP HCM tiến hành điều tra nhóm giang hồ gây ra vụ truy sát tại một công ty khiến một người bị thương nặng. Ngoài ra, cảnh sát cũng xem xét hành vi Cướp tài sản của nhóm này.

Trước đó vào tối 27/9, gia đình anh Nguyễn Văn Cường (27 tuổi) và một số nhân viên (khoảng 10 người) ngồi ăn cơm tại trụ sở Công ty Nam Phát (đường Lê Tuấn Mậu, phường 13, quận 6). Bất ngờ hàng chục thanh niên đi nhiều xe máy ập đến trước cửa.

Bảo vệ văn phòng công ty

Nhiều đồ đạc bên trong công ty bị nhóm giang hồ đập phá. (Bảo vệ văn phòng công ty)

Hơn chục tên xăm trổ đầy mình, tay lăm lăm mã tấu lao vào phía trong. Sợ hãi, mọi người bỏ chạy tán loạn lên lầu, trốn vào các phòng chốt cửa lại. Do ngồi phía trong, không kịp phản ứng, anh Cường bị nhóm này đâm, chém nhiều nhát, máu văng tung tóe vào tường nơi anh Cường ngồi.

Bảo vệ văn phòng công ty

Nhiều vết máu vung vãi trên tường gần chỗ anh Cường ngồi ăn cơm

Khi thấy anh này gục xuống, nhóm giang hồ lên xe tẩu thoát. Anh Cường được người thân đưa đi cấp cứu với nhiều vết thương nặng ở đầu, cổ, vai…Nhận tin báo, cảnh sát khu vực đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng.

(Những công ty Bảo vệ văn phòng công ty tại TP HCM)

Ngoài các đồ đạc bị đập phá bên trong, nhóm côn đồ còn lấy đi 3 điện thoại trong đó có 2 chiếc iPhone 5 và một ví tiền. Theo người nhà anh Cường, họ chưa hề xích mích với ai từ trước đến nay. Qua camera an ninh tại văn phòng công ty, cuộc tấn công chỉ trong 12 giây. Khoảng 30 người đến nhưng chỉ hơn 10 người vào bên trong đâm chém.

Theo cơ quan điều tra, nhóm người này có thể là băng giang hồ gốc Bắc, hoạt động cho vay nặng lãi. Hiện cảnh sát đã lấy những hình ảnh camera để làm căn cứ điều tra.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận