Cận cảnh video thầy giáo tát học sinh | cong ty bao ve uy tin tai truong hoc

Sau những câu đối thoại thầy giáo thẳng tay tát mạnh 4 cái liên tiếp vào mặt học sinh. Sau đó, một nam sinh khác cũng bị thầy giáo gọi lên và đánh tương tự. (cong ty bao ve)

Vụ việc trên được xác định xảy ra tại lớp 11A1 vào thời điểm trước Tết nguyên đán trong tiết học môn Hóa học của thầy Trần Anh Tuấn (23 tuổi, giáo viên dạy hợp đồng) tại Trường THPT Nguyễn Huệ (thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định).

Trong buổi trao đổi của PV bảo vệ Đất Việt với đại điện nhà trường, cô Quách Nguyễn Huyền Trân – Hiệu trưởng cũng đã xác nhận, thầy giáo đánh học sinh là Trần Anh Tuấn, giáo viên hợp đồng từ tháng 9/2013 đến 5/2014, dạy môn Hóa của trường. Còn 2 học sinh bị đánh là em Nguyễn Phúc Nghĩa và Nguyễn Thanh Long đều là học sinh lớp 11A1.

cong ty bao ve

Hình ảnh thầy giáo tát học sinh trên bục giảng. Ảnh: cong ty bao ve uy tin truong hoc
Sau khi vụ việc xảy ra, nhà trường đã yêu cầu thầy giáo, học sinh viết bản kiểm điểm. Sau đó, tổ chức họp phụ huynh, thầy Tuấn tỏ ra hối hận và xin lỗi phụ huynh cũng như học sinh về hành vi của mình.
“Việc thầy Tuấn đánh học sinh như thế là sai. Còn học sinh phản kháng đánh lại thầy cũng có phần sai nên các em cũng đã nhận lỗi. Sau đó, mối quan hệ giữa thầy và trò đã trở lại bình thường.”
(Cong ty bao ve Đất Việt) Riêng theo quan điểm của ông Đào Đức Tuấn – Phó giám đốc Sở GD-ĐT Bình Định cho biết: Sau khi sự việc xảy ra, Sở đã yêu cầu nhà trường khẩn trương báo cáo sự việc cụ thể để có hướng xử lý kịp thời. Quan điểm của lãnh đạo Sở là xử lý nghiêm túc, không bao che, giấu diếm.

<iframe width=”420″ height=”325″ src=”//www.youtube.com/embed/zTSSEyup2rE” frameborder=”0″ allowfullscreen></iframe>

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận