Chế tạo quả nổ dọa châm lửa giết chị gái | Những công ty bảo vệ

Mâu thuẫn với chị gái, Lực chế tạo quả nổ cầm bật lửa dọa giết chị (công ty bảo vệ), ba công an lao vào khống chế nhưng bị đâm trọng thương.

>> Trộm có thể mở cửa xế hộp rong 15 giây

Tin tức An ninh hình sự, tai nạn giao thông, những vụ trọng án, kỳ án, tội phạm bị pháp luật truy nã được Công ty bảo vệ Đất Việt cập nhật liên tục tại www.congtybaovedatviet.com. Tin tức hằng ngày, cực HOT…

Ngày 7/3, công an huyện Núi Thành (Quảng Nam) tạm giữ Nguyễn Lực (xã Tam Xuân 1) để điều tra hành vi cố ý gây thương tích và chế tạo tàng trữ chất nổ trái phép.

công ty bảo vệ
Vết thương của chú công an do Lực gây ra. Công ty bảo vệ uy tín

Theo thông tin cung cấp do đã có một vài mâu thuẫn với chị gái Nguyễn Thị Kim ở cùng xã, vào lúc 20h30 ngày 5/3, Lực mang theo 6 quả nổ tự chế có kíp và dây nổ chậm đến tìm, cầm bật lửa dọa sẽ giết chị này và cho nổ tung cả nhà không một ai sống xót.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp – Nhận tin báo khẩn, ông Hồ Tăng, Phó công an xã Tam Xuân 1 đến hiện trường khuyên ngăn nhưng Lực vẫn không từ bỏ ý định. Ông Tăng liền lao vào khống chế thì bị anh ta dùng dao nhọn đã thủ sẵn đâm vào vùng ngực. Ông Tăng phải nhập viện khâu 2 mũi.

Lực vẫn không từ bỏ ý định, hung hăng đòi cho nổ tung nhà (công ty bảo vệ tại nhà riêng), Công an huyện Núi Thành tiếp tục điều 2 cán bộ Chinh và Anh đến xử lý vụ việc nhưng tiếp tục bị Lực đâm rách áo và bị thương ở mông.

Cuối cùng Lực cũng bị bắt ngay trong đêm cùng tang vật gây án.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận