Cong ty bao ve | 22 năm tù cho ‘yêu râu xanh’ vứt nạn nhân xuống giếng

(Cong ty bao ve) Sợ lộ chuyện hiếp dâm bé gái 13 tuổi bị thiểu năng, Mến đã ném nạn nhân xuống giếng với âm mưu giết người diệt khẩu.

>> Núi bị sạt lở vùi lấp 3 trụ sở cơ quan ở Quãng Ngãi

Ngày 21/11, TAND tỉnh Bắc Giang xét xử bị cáo Huỳnh Mến (42 tuổi, tạm trú tại huyện Lục Ngạn) về hai tội Giết người và Hiếp dâm trẻ em.

Theo hồ sơ vụ án, Huỳnh Mến bản tính thích lêu lổng khiến vợ không chịu nổi phải xin ly hôn. Đầu năm 2006, Mến quan hệ tình cảm với một phụ nữ quê ở thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn, Bắc Giang. Gia đình chị đã cho hai người một mảnh đất bên cạnh để dựng nhà. Cuộc sống mới khó khăn nhưng Mến chẳng lo cho cuộc sống gia đình, suốt ngày lang thang với nhóm bạn mới trong làng.

Sống gần nhà là chị ruột của vợ nên hắn thường sang nhà chơi. Chị này có con gái bị thiểu năng trí tuệ, 13 tuổi. Sáng 30/5, Mến sang chơi, thấy cháu đang ở nhà một mình liền đưa tờ 50.000 đồng nhưng nạn nhân không nhận.

Cong ty bao ve

Bị cáo Huỳnh Mến. Ảnh: Cong ty bao ve

Mến ngồi cạnh, khoác vai và sàm sỡ cháu bé. Thấy nạn nhân không phản ứng, Mến kéo ra khu vườn phía sau bếp giở trò đồi bại. Khi bé kêu khóc, Mến dừng lại và nảy sinh ý định giết người diệt khẩu nên dụ bé ra giếng và bất ngờ ném xuống. Nạn nhân sau đó ngoi lên, bám vào viên gạch ở thành giếng kêu cứu và được bà ngoại kéo lên.

(Công ty bảo vệ Đất Việt) Tại phiên xét xử ngày 21/11, mẹ nạn nhân bức xúc: “Mến theo em gái tôi về quê trong cảnh tay trắng. Không ngờ, Mến báo đáp gia đình vợ một cách độc ác như vậy. Nếu hôm ấy mẹ tôi không về nhà sớm, có lẽ con tôi đã chết”.

HĐXX nhận định nạn nhân chưa bị xâm hại. Hậu quả của vụ án dù chưa đạt nhưng hành vi của Mến là đặc biệt nguy hiểm, cần phải trừng phạt nghiêm khắc nên tuyên phạt Mến 9 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em và 13 năm về tội Giết người. Tổng hợp hình phạt chung là 22 năm tù.

Theo Gia đình và Xã hội
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận