Nhà cháy khi chủ đi chơi lễ 2/9 | công ty bảo vệ LH:0932782268

Chiều 2/9, ngọn lửa bùng cháy dữ dội ở căn nhà đóng chặt cửa (TP HCM – công ty bảo vệ). Đi chơi lễ về thấy nhà cháy rụi, bà chủ nhà ngất xỉu.

công ty bảo vệ

Hỏa hoạn vụ cháy nhà sát chợ Bình Tây khiến hàng trăm người hoảng sợ.

(Bảo vệ) Khoảng đầu giờ chiều ngày 2/9, người dân khu vực phát hiện lửa bốc lên tại căn nhà một trệt một lầu kinh doanh kẹo dừa trên đường Phan Văn Khỏe (phía sau lưng chợ Bình Tây, quận 6). Do chủ nhà đi vắng, cửa khóa trái nên lực lượng chữa cháy tại chỗ không thể tiếp cận ngọn lửa.

Ngọn lửa lan rộng rất nhanh do bén vào các vật dụng dễ cháy, tích tắc đã len lỏi lên tầng trên của căn nhà. Ngọn lửa lớn dần không tiếp cận để khống chế được hàng trăm tiểu thương trong các gian hàng lân cận lo sợ hàng hóa của mình bị cháy lan nên càng hoảng loạn hơn.

(Dịch vụ bảo vệ nhà riêng) Sau khi nhận được thông tin hàng chục cảnh sát cứu hỏa cùng nhiều xe chữa cháy được huy động đến hiện trường ứng cứu. Tuyến đường tại đây được phong tỏa hoàn toàn để triển khai việc chữa cháy.

Cảnh sát cứu hỏa phải bắc thang kéo vòi rồng lên tầng trên căn nhà phun nước cô lập đám cháy. Sau một giờ chiến đấu với “giặc lửa”, một tiếng sau ngọn lửa được dập tắt. công ty bảo vệ

Không có thương vong về người, song toàn bộ vật dụng trên tầng một và một phần dưới tầng trệt bị thiêu rụi.

công ty bảo vệ

Chủ nhà sau khi đi chơi lễ về thấy tài sản mình bị thiêu rụi đã ngất xỉu.

công ty bảo vệ

Đang đi chơi lễ, nghe tin báo căn nhà bị cháy, bà chủ nhà tức tốc chạy về. Thấy căn nhà bị cháy rụi cùng với nhiều tài sản bên trong, bà này đã ngất xỉu và được mọi người trong gia đình đưa đi đến bệnh viện cấp cứu.

Theo dichvubaove.asia

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận