Công ty bảo vệ | 800 tấn rác trong kho cà phê để thế chấp ngân hàng

(Công ty bảo vệ) Cưỡng chế thi hành án kho chứa 3.360 tấn cà phê cầm cố các ngân hàng, ngoài việc không trùng khớp số lượng, còn phát hiện, khoảng 800 tấn rác được độn trong các bao cà phê.

Vụ một kho cà phê thế chấp cho ngân hàng: hành trình cưỡng chế

Án cuối cùng cho Dương Chí Dũng vào ngày 12/12

Chiều 11/12, lực lượng chức năng đã hoàn thành việc cưỡng chế thi hành án đối với kho được cho là chứa 3.360 tấn cà phê của Công ty TNHH Trường Ngân, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, Bình Dương.

Công ty bảo vệ

(Công ty bảo vệ Đất Việt) Trao đổi với Đất Việt online, ông Trương Công Hân, Phó chi cục Thi hành án thị xã Dĩ An cho biết, qua kiểm tra thực tế, tổng lượng hàng lưu kho chỉ có khoảng 1.500 tấn chứ không như con số 3.360 tấn mà Công ty Trường Ngân đã khai báo để cầm cố cho các ngân hàng.

Công ty bảo vệ

“Đáng lưu ý, trong đó có chỉ khoảng 700 tấn cà phê, còn lại có khoảng 800 tấn rác gồm sỏi, vỏ cà phê, tro trấu … được ngụy trang trong các bao tải trộn lẫn trong kho”, ông Hân nói.

(Công ty bảo vệ tài sản uy tín, chuyên nghiệp) Liên quan đến việc tranh chấp một kho khác của Trường Ngân được cho là chứa 600 tấn cà phê, chiều nay, xe tải do một ngân hàng điều động đến chặn cửa kho từ hôm 6/12 vẫn còn án ngữ, phòng ngừa đơn vị khác đến phát mãi trong khi đang có tranh chấp giữa các ngân hàng.

Nguồn VnExpress.net

Tags: Cong ty bao ve, nhung cong ty bao ve, cong ty bao ve uy tin, cong ty bao ve chuyen nghiep, cong ty bao ve chat luong cao, nhung cong ty bao ve uy tin, bao ve uy tin, bao ve chuyen nghiep, công ty bảo vệ uy tín cho Khu công nghiệp, Khu chế xuất, công ty dịch vụ bảo vệ

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận