Công ty bảo vệ bãi xe | Cháy thiêu rụi hàng trăm xe tại bãi giữ xe

Công ty bảo vệ – Đám cháy bốc cao từ bãi giữ xe nằm đối diện Bệnh viện Q.8 đường Cao Lỗ, P.4, Q.8, TP.HCM làm 200 chiếc xe gắn máy tại đây chỉ còn trơ khung sắt.

>> Trộm phá cửa phòng trọ cuỗm sạch tài sản có giá trị

công ty bảo vệ

Hàng trăm chiếc xe máy cháy rụi, chỉ còn trơ bộ khung-  Ảnh: Công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Tại hiện trường, nhiều xe máy theo nhiều thương hiệu khác nhau bị cháy trụi, hầu như chỉ còn bộ khung xe nằm chỏng chơ trong bãi. Đồng thời hàng chục chiếc xe gắn máy khác được người dân “giải cứu” từ đám cháy đã được đưa ra dựng ở ngoài đường.

Ngoài xe máy, một số ôtô, xe ba gác của người dân gửi tại đây cũng cháy rụi, chỉ còn trơ lại bộ khung sắt. Đám cháy cứ ngùn ngụt lan nhanh làm sập cả mái tôn, đè xuống các xe máy trong bãi khiến người dân không thể tiếp cận được tài sản của mình.

Theo nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ Đất Việt đang làm nhiệm vụ ở mục tiêu đối diện đám cháy cho biết thời điểm đám cháy xảy ra, lửa khói bốc lên nghi ngút. Anh cùng mọi người hô hoán nhau dùng các bình cứu hỏa dập lửa. Tuy nhiên đám cháy đã nhanh chóng lan ra, chỉ trong phút chốc bao trùm khắp bãi giữ xe.

Biết không thể khống chế được một số người dân khác đã “liều mình” chạy vào trong bãi nhanh chóng dắt hàng chục chiếc xe ra ngoài.

công ty bảo vệ

Nhận được tin báo, khoảng 15 xe cứu hỏa của thành phố, các quận lân cận đã tới hiện trường tập trung dập lửa. Hơn một giờ sau, đám cháy mới được dập tắt.

công ty bảo vệ

Cột khói bốc cao từ đám cháy. 15 xe cứu hỏa được huy động xuống hiện trường để dập tắt đám cháy -.Ảnh: công ty bảo vệ Đất Việt

Trước sự mất mác không thể lường trước được, nhiều chủ nhân đứng nhìn tài sản của mình biến thành những thanh sắt trơ trụi mà không cầm được nước mắt. Ngồi thất thần trước bãi giữ xe, một thanh niên cho biết anh có gửi 2 chiếc xe tại bãi giữ xe này khoảng 10 ngày nay. Khi thấy đám cháy xảy ra, anh đã chạy vào bãi dắt ra được một chiếc xe Nouvo của mình, còn một chiếc khác đã bị cháy rụi. Trong lúc “giải cứu” xe máy, chiếc điện thoại của anh cũng bị rơi trong đám cháy.

Đến khoảng 3h30, cơ quan chức năng đã tiến hành phong tỏa hiện trường để dắt các xe máy được “giải cứu” đưa vào bãi giữ xe. Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận