Công ty bảo vệ | Bắt giam nguyên đại uý bắn chết Phó trạm CSGT Suối Tre

Sau gần một tuần điều trị, nguyên đại úy CSGT nổ súng khiến trạm phó CSGT Suối Tre (Đồng Nai) tử vong và làm bị thương một thượng úy, đã bị bắt giam. Công ty bảo vệ

Ngày 28/9, đại Tá Nguyễn Văn Kim – Phó Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai cho biết cơ quan này đã chính thức khởi tố, bắt giam nguyên đại úy Ngô Văn Vinh (38 tuổi) để điều tra về hành vi Giết người trong trạng thái tinh thần bị kích động mạnh. Trước đó, ông Vinh đã bị Công an tỉnh Đồng Nai tước quân tịch.

Công ty bảo vệ

Nhiều cảnh sát canh giữ đại úy Vinh khi đang cấp cứu. Công ty bảo vệ

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, chiều 22/9, thiếu tá Trần Văn Sơn (phó trạm CSGT Suối Tre) xảy ra mâu thuẫn với ông Vinh trong lúc ăn nhậu. Sau khi về đến đơn vị, hai người tiếp tục cãi vã.

Ông Vinh được cho là do bị kích động trước hành vi trái pháp luật của Thiếu tá Sơn nên đã rút súng bắn ông này. Thượng úy Đoàn Thanh Phú chạy đến can ngăn cũng bị ông Vinh bắn trọng thương.

Công ty bảo vệ

Tiếng súng nổ từ lầu trên của trạm CSGT Suối Tre, Đồng Nai. Công ty bảo vệ

Nghe tiếng súng phát ra từ lầu 2 của trạm, các cán bộ trạm CSGT Suối Tre chạy đến can ngăn đồng thời đưa cả 3 đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, Thiếu tá Sơn đã tử vong sau đó vài giờ. Ông Vinh bị một vết rách ở mặt, chấn thương nặng vùng đầu nhưng không ảnh hưởng đến não. Còn Thượng uý Phú người can ngăn vụ việc hiện đã qua nguy kịch.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, cảnh sát thu giữ nhiều vỏ đạn K59 được cho là do ông Vinh bắn.

Nguồn VnExpress.net

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận