Cong ty bao ve | Bệnh nhân tuần hoàn não được cấp thuốc viêm gan

Cong ty bao ve – Ông Nhụ được bác sĩ Khoa Khám bệnh kết luận mắc chứng rối loạn tuần hoàn não nhưng nhân viên phát thuốc lại cấp loại điều trị viêm gan. 

Theo phản ánh của gia đình ông Nguyễn Xuân Nhụ (trú tại X.Quảng Phú, H.Quảng Xương, T.Thanh Hóa), sáng 28/8, ông Nhụ đến Bệnh viện 71 Trung ương (có trụ sở đặt tại thị trấn Môi, huyện Quảng Xương) khám bệnh theo thẻ bảo hiểm y tế mua tại bệnh viện này.

Cong ty bao ve

Bệnh viện 71 Trung ương, nơi xảy ra vụ việc cấp nhầm thuốc.

Dịch vụ bảo vệ bệnh viện – Thời gian gần đây ông Nhụ có triệu chứng khó vận động tay trái nên ông đã đề nghị bệnh viện 71 trung ương siêu âm khớp vai và khám chẩn đoán. Sau khi hoàn tất các thủ tục khám bệnh, bác sĩ Nguyễn Văn Hiệu, Phó trưởng Khoa Khám bệnh kết luận ông Nhụ bị rối loạn tuần hoàn não và viêm đa khớp. Bác sĩ Hiệu đã tiến hành kê đơn gồm các loại thuốc điều trị bệnh trên cho ông Nhụ. (Cong ty bao ve)

Tuy nhiên, thay vì viết vào trang trống kế tiếp của cuốn sổ khám bệnh thì bác sĩ Hiệu đã bỏ cách và viết vào một trang còn trống ở giữa cuốn sổ. Ông Nhụ cầm sổ đưa sang phòng kế toán để nhập vào máy làm thủ tục xuất thuốc. Nhân viên kế toán đã nhầm lẫn các đơn thuốc trong sổ khám bệnh, không nhập đơn thuốc bác sĩ Hiệu vừa kê, mà lại nhập đơn ông Nhụ đã đi khám từ ngày 13/6 với chẩn đoán bệnh nhân bị viêm gan.

Căn cứ theo giấy tờ của phòng kế toán, dược sĩ Lê Thị Hương đã xuất cấp một túi thuốc theo đơn thuốc chữa bệnh viêm gan cho ông Nhụ. Vài ngày sau khi uống thuốc nhưng bệnh tình không thuyên giảm, ông Nhụ kiểm tra lại thì hoảng hốt khi phát hiện không có các loại thuốc trị rối loạn tuần hoàn não theo như Bác sĩ đã chuẩn đoán.

Chiều 29/8, trả lời báo chí về vụ việc trên, bác sĩ Lê Xuân Hanh, Phó giám đốc bệnh viện 71 Trung ương đại diện thừa nhận sai sót của bệnh viện này khi cấp thuốc viêm gan cho bệnh nhân bị rối loạn tuần hoàn não. Ông Hanh đã thay mặt bệnh viện xin lỗi bệnh nhân và cam kết sẽ xử lý các cá nhân liên quan – Cong ty bao ve

Các nhân viên kế toán bệnh viện này giải thích thêm, do thời điểm quá đông bệnh nhân nên mới để xảy ra sai sót đáng tiếc kể trên. Lời phân trần chưa mang tính thuyết phục vì theo quan sát, bệnh viện này khá ít bệnh nhân. Những công ty bảo vệ bệnh viện

Nguồn VNExpress.net

Tags: Nhung cong ty bao ve, dich vu bao ve uy tin, cong ty bao ve, cong ty bao ve chuyen nghiep, cong ty bao ve uy tin, dich vu bao ve chuyen nghiep, bao ve, bao ve benh vien

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận