Cong ty bao ve | Cái chết thảm của bà chủ tiệm tạp hóa ở Quãng Ngãi

(Cong ty bao ve) Cửa tiệm tạp hóa đóng cửa nhưng bên ngoài vẫn còn nhiều hàng hóa, người thân gọi thợ phá tới cửa thì phát hiện thi thể đẫm máu của chị Thương vùi dưới đống hàng hóa.

Cong ty bao veTiệm tạp hóa của chị Thương. Ảnh: Cong ty bao ve.

Rạng sáng 12/2, thi thể chị Võ Thị Thương được gia đình đưa về nhà mai táng. Hàng trăm người dân ở khu vực kéo đến chia buồn với gia đình trước cái chết thương tâm của nạn nhân.

Ngồi thẫn thờ nơi góc nhà, ông Đàn bố của nạn nhân kể, lúc 16h30 hôm qua, ông nhận được điện thoại của người hàng xóm của con gái báo rằng chị Thương bỗng dưng đóng cửa tiệm tạp hóa không rõ đi đâu mà đồ đạt vẫn còn lỉnh kỉnh bên ngoài. Ông Đàn hấp tấp chạy ra cửa hàng của con gái ở ngã tư Lý Bình, thị trấn Châu Ổ kiểm tra tình hình.

“Ra đến nơi thì cửa vẫn khóa không thấy động tĩnh gì, linh tính chẳng lành, tôi liền gọi con trai sửa xe máy gần đó kêu thợ đến phá ổ khóa (Cong ty bao ve nha rieng). Ai ngờ, khi vào được bên trong tôi thấy con gái nằm chết dưới nhiều thùng hàng”, ông Đàn mếu máo kể và cho biết chị Thương sống độc thân, mở tiệm tạp hóa này đã hơn 20 năm.

Công an tỉnh Quảng Ngãi đã phong tỏa hiện trường tìm dấu vết vụ án. Bên trong tiệm, nhiều thùng hàng bị đổ ngổn ngang, còn dính nhiều vệt máu.

Cong ty bao ve chuyên nghiệp – Thượng tá Võ Văn Náo, Phó trưởng Công an huyện Bình Sơn cho biết, qua khám nghiệm tử thi, chị Thương có nhiều vết đâm ngang, dọc trên mặt và cổ. “Điều này chứng tỏ có sự giằng co giữa hung thủ với nạn nhân. Sau khi gây án, thủ phạm khóa chặt cửa bên ngoài để ngụy trang rồi tẩu thoát”, ông Náo nhận định.

Cơ quan điều tra cho rằng, khả năng chị Thương bị sát hại để cướp tài sản sau những ngày buôn bán đắt đỏ dịp Tết. Cảnh sát đang điều tra làm rõ.

Đất Việt cập nhật

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận