Công ty bảo vệ | Cảnh sát biển được tặng loa tuyên truyền đặc biệt

(Công ty bảo vệ) Lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam đã nhận được quà và hàng chục tỷ đồng của đồng bào cả nước, trong đó có bộ loa tuyên truyền trị giá 3 tỷ đồng.

(Công ty bảo vệ ngân hàng) Chiều 19/5, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) trao tặng hệ thống loa tuyên truyền đặc biệt có giá 3 tỷ đồng cho lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam.

Chủ tịch HĐQT Vietcombank Nguyễn Hòa Bình cho biết, những ngày qua, bản thân ông và đông đảo nhân viên luôn dõi theo lực lượng Cảnh sát biển và Kiểm ngư đang làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền ở biển Đông. Là công dân Việt Nam, cũng từng là quân nhân, ông mong muốn được góp một chút công sức cùng các anh nơi tuyến đầu Tổ quốc.

công ty bảo vệ

Đại diện Ngân hàng Vietcombank tặng loa tuyên truyền 3 tỷ đồng. Ảnh: Công ty bảo vệ ngân hàng chuyên nghiệp.

Ông Bình khẳng định với các chiến sĩ không bao giờ đơn độc bởi 90 triệu dân Việt Nam luôn chung sức, đồng lòng cùng góp sức bảo vệ chủ quyền đất nước.

Cảm ơn cán bộ, nhân viên của Vietcombank, Thiếu tướng Hoàng Văn Đồng, Phó chính ủy Bộ tư lệnh Cảnh sát biển cho biết, hệ thống loa tuyên truyền đặc biệt là món quà ý nghĩa, thiết thực đối với lực lượng Cảnh sát biển và Kiểm ngư đang làm công tác bảo vệ ở biển Đông.

“Cuộc chiến giữa biển khơi là cuộc chiến tuyên truyền giữa ta và Trung Quốc, bằng cả tiếng Trung và tiếng Việt. Chúng ta phản đối tàu thuyền Trung Quốc vi phạm chủ quyền Việt Nam, yêu cầu họ phải rút toàn bộ lực lượng ra khỏi vùng đặc quyền kinh tế của ta. Hệ thống loa của Trung Quốc hiện nay rất lớn, mạnh. Chúng tôi có bộ loa hiện đại này sẽ chiến đấu tốt hơn ở mặt trận tuyên truyền”, Tướng Đồng nói.

Phó Chính ủy Bộ tư lệnh Cảnh sát biển khẳng định, từ ngày Trung Quốc đưa giàn khoan vào vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam, lực lượng Cảnh sát biển đã xác định được nhiệm vụ của mình, cùng với lực lượng Kiểm ngư, tích cực đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển đảo. “Cuộc đấu tranh này rất cam go, phức tạp”, ông nói.

công ty bảo vệ

Hình ảnh công ty bảo vệ Đất Việt cập nhật khi tàu Trung Quốc đâm vào tàu cảnh sát biển Việt Nam

Cho đến nay, Trung Quốc vẫn dùng lực lượng lớn các tàu Hải cảnh, Hải giám, quân sự vây quanh bảo vệ giàn khoan đặt trái phép. Vùng biển không có dấu hiệu êm dịu mà ngày càng căng thẳng. (Công ty bảo vệ Đất Việt) Tuy nhiên, lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam luôn nhận được sự ủng hộ, khích lệ, động viên của các cơ quan, ban ngành và nhân dân trong nước, kiều bào ở nước ngoài.

“Đó là những việc làm thiết thực, hiệu quả, động viên Cảnh sát biển vững vàng bám trụ nơi tuyến đầu biển khơi. Chúng tôi sẽ trụ vững, hoàn thành tốt nhiệm vụ”, Tướng Đồng nói. Ông cũng cho hay, những ngày qua, nhiều chiến sĩ cảnh sát có hoàn cảnh gia đình khó khăn khi mẹ ốm, vợ mới sinh… nhưng vẫn xác định tốt tinh thần công tác. Trong đó có nhiều người đang nghỉ phép cũng xung phong ra biển thực hiện nhiệm vụ.

“Tất cả đã sẵn sàng, vững vàng không hề nao núng trước hành động hung hăng của các tàu Trung Quốc”, ông khẳng định..

Nguồn VNE

bookmark at folkd

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận